1
Bạn cần hỗ trợ?

9 lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt cho cửa hàng bán lẻ

Máy in hóa đơn nhiệt là một trong những loại máy in hóa đơn được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong các cửa hàng bán lẻ. Thực sự máy in hóa đơn nhiệt có rất nhiều tác dụng đối với cửa hàng bán lẻ. Dưới đây là 9 lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt cho cửa hàng bán lẻ.

1. Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng

Máy in hóa đơn nhiệt giúp in hóa đơn nhanh chóng, liệt kê rõ ràng các sản phẩm mà khách hàng mua, tổng tiền trên hóa đơn. Nhân viên chỉ cần đưa cho khách hàng hóa đơn để thu tiền chứ không cần phải viết tay. Việc này giúp giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Người mua hàng sẽ không phải chờ lâu, từ đó, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, đặc biệt là trong những lúc khách hàng đang vội.

2. Thay đổi cái nhìn về cửa hàng

Sử dụng máy in hóa đơn nhiệt, không chỉ giúp bạn thanh toán nhanh hơn mà còn khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

3. Khiến cho khách hàng tin tưởng

Nếu bạn viết hóa đơn bằng tay thì có thể khách hàng sẽ thấy có thể có sự nhầm lẫn và không tin tưởng còn khi dùng máy in hóa đơn in ra hóa đơn thể hiện rõ các thông tin, giá sản phẩm, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.

9-loi-ich-cua-may-in-hoa-don-nhiet-cho-cua-hang-ban-le

4. Không tạo tiếng ồn khi in

Máy in hóa đơn nhiệt khi in rất êm, không phát ra tiếng kêu to khi in, không gây cảm giác khó chịu cho người mua hàng.

5. Tiết kiệm chi phí mực in

Khi dùng máy in hóa đơn nhiệt bạn sẽ không cần phải dùng đến mực in mà vẫn đảm bảo hóa đơn in ra rõ ràng, sắc nét. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí mua mực in.

6. Tiết kiệm diện tích cho cửa hàng

Máy in hóa đơn nhiệt có thiết kế nhỏ gọn, được đặt tại một góc của quầy thu ngân nên không chiếm nhiều diện tích của cửa hàng.

9-loi-ich-cua-may-in-hoa-don-nhiet-cho-cua-hang-ban-le.

7. Dễ dàng kiểm tra nếu có sai sót

Nếu khách hàng khiếu nại về sản phẩm hay có nhu cầu đổi trả sản phẩm đã mua, thì việc cần làm lúc này là kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm kết nối với máy tính. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác và khiến khách hàng hài lòng cho những lần mua hàng sau.

8. Hạn chế thất thoát tài chính tối đa

Máy in bill nhiệt còn giúp bạn quản lý được nhân viên. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được sản phẩm đã được bán là gì và giá cả của các sản phẩm ra sao. Đồng thời, ngăn chặn hiệu quả trường hợp nhân viên gian lận bằng cách thu tiền của khách hàng mà không xuất hóa đơn. Và để chắc chắn hơn, hãy ghi chú ở ngoài cửa hàng rằng “Khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”. Điều này vừa giúp đảm bảo quyền lợi người mua, vừa là cách khiến bắt buộc nhân viên phải in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

9. Quảng cáo cho cửa hàng miễn phí

Hóa đơn bán hàng được xuất từ máy in hóa đơn nhiệt sẽ bao gồm các thông tin như địa chỉ và tên cửa hàng, số điện thoại, trang facebook…Nhờ những điều này, cửa hàng của bạn sẽ được quảng cáo từ chính người khách hàng đã mua sản phẩm của cửa hàng đến các khách hàng tiềm năng khác. Nếu muốn tìm địa chỉ của cửa hàng, họ chỉ cần xem lại hóa đơn là xong. Do vậy, hóa đơn bán hàng là một cách quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo ở các kênh khác.

Như vậy, có thể thấy việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt giúp ích rất nhiều cho cửa hàng. Đây thực sự là một thiết bị bán hàng hữu ích cho các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn cũng đang kinh doanh bán lẻ thì hãy trang bị ngay máy in bill tính tiền này nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.