Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân thông qua máy in mã vạch

Ngày nay các ngành công nghiệp chuyên chăm sóc sức khỏe luôn đòi hỏi sự hoàn thiện và chính xác tuyệt đối vì nó liên quan trực tiếp tới tính mạng của bệnh nhân. Mọi việc từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất đều được sắp xếp theo thứ tự nhất định từ tên tuổi cho tới bệnh trạng…và hơn nữa việc điều trị việc điều trị cấp phát thuốc là giờ giấc tiêm thuốc cho bệnh nhân  cũng được quản lý chặt chẽ. Các giải pháp công nghệ mã vạch nhất là máy in mã vạch cho ngành y tế ngày càng được các ngành cũng như các bộ tại Việt Nam chú trọng đến nhiều hơn.

Với các mã vạch trên thuốc cũng như thẻ của bệnh nhân đều được liên kết với nhau chặt chẽ thông qua các ký tự mã vạch. Y tế là một ngành công nghiệp về sức khỏe của thế giới và việc áp dụng công nghệ vào trong ngành là một điều vô cũng cần thiết.

  • Bệnh viện và máy in mã vạch

Theo quy định về mã vạch để xác định mỗi điểm tiếp xúc với bệnh nhân bằng cách gắn cho mỗi bệnh nhân một sợi dây ở cổ tay hay gọi là thẻ bệnh  nhân, trên đó có chứa những mã vạch và mỗi bệnh nhân có một mã vạch khác nhau để phân biệt rõ từng bệnh nhân một. Khi quét mã vạch trên cổ tay chúng ta có được những thông tin chính xác của bệnh nhân, tình trạng sức khỏe và những vấn đề liên quan khác để có thể đưa ra những phương án cụ thể điều trị. Hệ thống quản lý rủi ro mã vạch nàycó thể ngăn chặn, kiểm soát khả năng tử vong của bệnh nhân.

may-in-ma-vach-y-te

Quản lý bệnh viện bằng máy in mã vạch

  • Bác sỹ và sự nhận diện chăm sóc bệnh nhân thông qua mã vạch

Tạo được ra những dòng mã vạch có rất nhiều cách: cấp mã số cụ thể sau đó nhập những thông số/mã số đó cho bệnh nhân và sử dụng máy quét mã vạch thiết bị giúp đọc những mã vạch đặc biệt  này một cách nhanh chóng chính xác bằng những ID cụ thể.

>>Mời bạn đọc xem thêm: Khám chữa bệnh thông qua máy in mã vạch y tế

  • Sử dụng máy in mã vạch để quản lý mẫu máu trong bệnh viện

Máu là một trong những mẫu xét nghiệm quan trọng của bệnh, nó chuẩn đoán được gen con người, tình trạng bệnh nhân, tình trạng sức khỏe…Mã vạch giúp bạn có thể dễ dạng xác nhận toàn bộ máu hoặc tiểu cầu có tốt hay không..Tránh việc nhầm lẫn những mẫu máu  giảm khả năng truyền nhiễm và luôn đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Máy in mã vạch y tế là sản phẩm mới được ứng dụng trong ngành y trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung nó đã góp một phần quan trọng trong việc đảm bảo tính minh bạch, chính  xác thông tin bệnh nhân cũng như tình trạng bệnh nhân. Máy in mã vạch cho ngành y tế giải pháp nhanh chóng thuận tiện, chính xác đến từng mã vạch.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.