Chọn đầu đọc mã vạch theo yêu cầu

Máy quét mã vạch đã trở thành phổ biến trong thế giới ngày nay từ cửa hàng cho tới các nhà máy sản xuất. Lựa chọn đầu đọc mã vạch chính xác cho ứng dụng của bạn là rất quan trọng. Đặc biệt là khi mà thị trường cung cấp ngày càng mở rộng, tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn mới. Bạn có thể tim đến những nhà cung cấp uy tín để được tư vấn những giải pháp phù hợp cho mình.

Điều gì quan trọng khi lựa chọn máy quét mã vạch?(H2)

Để có được lựa chọn cho mình một chiếc máy quét mã vạch phù hợp. Cần chú trọng đến những yếu tố sau:

 – Loại mã vạch được đọc (1D hoặc 2D)

 – Khoảng cách đọc và kích thước của mã vạch đọc được

 – Môi trường các máy quét sẽ được sử dụng trong (thời tiết bên ngoài, sản xuất sàn, bán lẻ)

 – Kết nối máy chủ

 – Tính linh động khi sử dụng

Cho dù ở một cửa hàng bán lẻ hay trong một nhà máy sản xuất công nghiệp nặng. Máy quét mã vạch có thể sẽ phát huy được tối đa khả năng của mình để đáp ứng mọi nhu cầu. Với điều kiện là bạn phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình.

dau-doc-ma-vach-zebex-z6170-gia-re-chinh-hang-o-ha-noi

Đầu đọc mã vạch đa tia

-Một số sản phẩm máy quét mã vạch nổi bật (H3)

Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan Lite QW2100

Tốc độ đọc 400 lần/giây, Độ bền: IP42, chịu được lực rơi 1,5m. Máy quét mã vạch datalogic QW2100 1D là sản phẩm mới. Được tạo ra để đọc những mã vạch dài và bị cắt ngắn phổ biến trên thế giới. QW2100 hoàn hảo để chụp mã vạch dài hơn và rộng thường thấy trên hóa đơn tiện ích và được sử dụng bởi các nhà sản xuất của các bộ phận điện tử. Ngoài ra, các dòng quét mỏng hơn và tươi sáng hơn, cho phép người dùng quét ở góc độ rộng mà không cần phải gia tăng khoảng cách quét.

Máy quét mã vạch  Datalogic QuickScan QD2400

Độ bền IP42, chịu được lực rơi 1,5m, Máy quét mã vạch 2D Datalogic QuickScan QD2400, QD2430 công nghệ ảnh vùng lý tưởng cho các ứng dụng điểm bán hàng (POS), ngân hàng, bưu điện. Thiết kế tia sáng màu đỏ sẫm, mềm mại kết hợp với hai tia LED màu xanh chiếu vào mã vạch, dữ liệu chính xác đươc đọc ngay giảm mỏi mắt và vẫn duy trì hiệu suất làm việc cao..

Máy quét mã vạch  

Máy quét mã vạch  in được Giấy liên tục, die-cut, notch, black-mark Tốc độ in 127 mm/sec Công nghệ in Truyền nhiệt/In nhiệt trực tiếp Đường kính lõi cuộn mực 25.4 mm Cảm biến giấy và mực Cảm biến kép Đường kính cuộn nhãn 66 mm Đường kính lõi cuộn nhãn 38 mm Độ rộng nhãn in được 197 mm Độ phân giải 203 dpi Bộ nhớ 8 MB SDRAM 8 MB Flash Độ dài cuộn mực tối đa 33.8 mm Ngôn ngữ lập trình máy in EPL, ZPL Giao tiếp chuẩn RS-232, USB, Parallel Kích thước 197 x 197 x 273 mm (LxWxH) Nhiệt độ hoạt động 5°C đến 41°C Trọng lượng 5 kg

Tầm Nhìn của máy quét mã vạch (H4)

là nhà cung cấp chuyên nghiệp dòng máy quét mã vạch của các hãng nổi tiếng như Datalogic, Intermec, Denso. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá.

Xem thêm sản phẩm: Tính năng máy in mã vạch zebra gx430t

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.