1
Bạn cần hỗ trợ?

Chọn máy in hóa đơn cho các siêu thị mini

Mỗi nhà hàng, khách sạn hay nhiều shop bán lẻ đều cần ít nhất một máy in hóa đơn trong hệ thống quản lý cửa hàng của họ. Dù vậy, không phải phổ biến những máy in hóa đơn bán hàng đều được tạo ra giống nhau. Chúng luôn có những điểm riêng biệt với những chức năng riêng. Do đó, mức giá của nó thường không giống nhau. Để đảm bảo lựa chọn máy in hóa đơn cho các siêu thị mini in hóa đơn tốt và phù hợp với những công dụng không thể bỏ qua những yếu tố sau.

rp_MAY-IN-HOA-DON-858.png
Nhu cầu kinh doanh của người mua hàng là gì?

Có ba loại máy in hóa đơn chính dựa theo công nghệ in người ta chia thành : in tác động, in nhiệt, in phun mực. Nhu cầu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp sẽ ưng ý cho từng mẫu máy in không giống nhau. nên cân nhắc đặc điểm của từng loại về chất lượng, tốc độ, màu sắc cũng như công dụng đồ họa.

Máy in impact (in tác động): sử dụng một pin nhỏ xíu và một băng mực để tạo ra những dấu chấm, hình thành nên các chữ cái và con số trên hóa đơn. Máy thường in màu đen và màu đỏ, mang thể in đồ họa. Lý tưởng để dùng trong nhiều nhà bếp. vận hành hiệu quả như nhiều máy in nhiệt nhưng có công dụng chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Máy in nhiệt: In mau chóng, chất lượng cao và làm việc nhẹ nhàng hơn so với máy in ảnh hưởng. In bằng cách với đầu nhiệt tiếp xúc với giấy nhiệt để tạo hãy các ký tự. Do đó, nó làm việc không cần mang mực, tiết kiệm chi phí thay mực với khách.Nổi bật của dòng sản phẩm này là loại máy in hóa đơn apos 220

Máy in phun mực: dùng đầu máy in, bắn ra các giọt mực nhỏ thành các thông tin trên hóa đơn. có thể in với chất lượng cao, in logo màu hoặc những phiếu giảm giá. sử dụng được cho hầu hết các nhà hàng, các bạn sạn, cửa hàng bán lẻ. Đặc biệt ưng ý với nhiều doanh nghiệp sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Khoản tiền đầu tư với thiết bị là bao nhiêu?

Ba chiếc máy in đề cập ở trên mang các mức giá khác nhau. Điều quan trọng là hãy quyết định dựa vào nhu cầu công việc của shop hơn là dựa vào ngân sách.

Máy in tác động thường sở hữu giá dao động từ 100$ – 400$. Nó cũng đòi hỏi chi phí trong việc thay giấy và thay ruy băng.

Máy in nhiệt thường với chi phí cao hơn một chút 300$ – 500$. Dù thế, nó mang thể in nhanh chóng hơn với chất lượng tốt hơn. Đồng thời, máy in nhiệt giúp giảm thiểu chi phí có khi nó không đòi hỏi thay mực hay thay ruy băng.

Hãy cân nhắc tới một cái máy in phun mực khi doanh nghiệp của khách hàng có  các yêu cầu về chất lượng cao, đồ họa màu sắc trên biên lai. Ví dụ như in logo hoặc phiếu giảm giá trên biên lai cho khách. Đồng thời, nên chú ý đến chi phí của việc thay mực cũng tương đối cao.

Khả năng tương thích cho thiết bị khác

máy in hóa đơn bán hàng dường như được sinh ra để kết nối và làm việc với những hệ thống bán hàng. Chính Vì thế, yêu cầu về tính tương thích giữa hai thiết bị này là cần thiết. Nếu không chắc chắn, nên kiểm tra cho nhà phân phối để biết máy với tương thích hay không. Nếu với thể, nên mua sắm hai vật dụng cùng hãng sản xuất hoặc cùng một nhà phân phối. Họ sẽ đảm bảo tính tương thích giữa các vật dụng cho bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.