Chức năng chính của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là thiết bị an ninh siêu thị, đảm nhiệm chức năng rất quan trọng, giúp bảo vệ cho hàng hóa, sản phẩm trong cửa hàng, tránh trộm cắp, gian lận. Vậy bạn có biết chức năng chính của cổng từ an ninh là gì? Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời.

1. Chức năng chính của cổng từ an ninh

Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử nhằm thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, và phụ kiện phát ra tín hiệu đó chính là tem từ. Khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ có chức năng là phát ra tiếng kêu báo hiệu cho nhân viên của cửa hàng biết là có một sản phẩm được mang ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ. Ngay lúc đó, nhân viên sẽ nhanh chóng phát hiện ra kẻ gian.

Cổng từ an ninh thực sự là thiết bị quan trọng với các mô hình kinh doanh. Với nhiều cửa hàng, shop thời trang, hệ thống siêu thị chứa đựng rất nhiều hàng hóa, số lượng người mua sắm hàng hóa ngày càng nhiều, để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích và ý đồ của người quản lý thì nên sử dụng cổng từ an ninh.

chuc-nang-chinh-cua-cong-tu-an-ninh

2. Cách thức hoạt động của cổng từ an ninh

– Cổng từ an ninh hoạt động theo tần số thu phát AM, FM.

– Loại tem chính sử dụng cho loại cổng an ninh hoạt động theo tần số thu phát AM: Tem cứng vuông, lục giác, tem từ mềm.

– Loại tem chính sử dụng cho cổng an ninh hoạt động theo tần số thu phát FM: Tem cặp gài, và tem mềm dây hình nạt mòng.

3. Mua cổng từ an ninh chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng từ an ninh, cần sử dụng cho cửa hàng mình thì hãy đến ngay với công ty HTMart Việt Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại cổng an ninh chính hãng cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang…HTMart không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà giá cả còn rất phải chăng. 

Liên hệ:

Website: http://thietbibanhang.net

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.