1
Bạn cần hỗ trợ?

Công dụng của ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền là một trong những thiết bị bán hàng cần thiết cho các đơn vị kinh doanh, giúp phân biệt mệnh giá tiền, quản lý tiền mặt và thanh toán tiền cho khách nhanh chóng, chính xác. Cụ thể, công dụng của ngăn kéo đựng tiền là gì?

1. Giúp thanh toán rõ ràng, nhanh chóng

Ngăn kéo đựng tiền được cấu tạo thành nhiều ngăn, mỗi ngăn chứa một mệnh giá tiền khác nhau. Với số lượng ngăn kéo đa dạng, các mệnh giá tiền được phân chia rõ ràng giúp cho việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, giảm được tình trạng ùn tắc, chờ đợi trong thanh toán bởi vì có ngăn kéo đựng tiền, nhân viên chỉ cần nhanh chóng lấy đúng mệnh giá để trả tiền cho khách. Như vậy, sẽ không bị nhầm lẫn, sai sót.

cong-dung-cua-ngan-keo-dung-tien-la-gi

2. Đảm bảo an toàn cho quá trình thanh toán

Ngăn kéo đựng tiền có chìa khóa riêng đảm bảo số tiền trong két được bảo vệ an toàn. Đặc biệt, ngăn kéo đựng tiền có chức năng chỉ mở két ra khi có lệnh thanh toán (lệnh in bill).

3. Kết hợp được với thiết bị khác

Ngăn kéo đựng tiền có thể kết hợp được với một số thiết bị khác như máy in hóa đơn, máy tính tiền giúp cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn.

Khi kết nối với máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền sẽ mở ra khi có lệnh in bill. Trường hợp chưa có lệnh in thì ngăn kéo sẽ không mở và số tiền trong két vẫn được đảm bảo an toàn. Nhân viên có thể chạy đi chỗ khác mà không lo số tiền trong két bị mất.

Khi kết nối với máy tính tiền, ngăn kéo sẽ mở ra khi ấn phím thanh toán.

Nhờ kết nối với các thiết bị này mà tránh được tình trạng mở tay nhiều lần gây cảm giác mệt mỏi cho người bán hàng và kéo dài thời gian thanh toán. Khi thanh toán chậm dễ khiến cho người mua hàng cảm thấy khó chịu.

cong-dung-cua-ngan-keo-dung-tien-la-gi.

4. Mua ngăn kéo đựng tiền ở đâu?

Ngăn kéo đựng tiền ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thanh toán, giúp giảm thời gian và công sức cho nhân viên, đồng thời đảm bảo sự chính xác, không nhầm lẫn trong quá trình thanh toán.

Vì là sản phẩm giữ vai trò quan trọng nên ngăn kéo đựng tiền được nhiều đơn vị phân phối.

Vậy nên mua ngăn kéo đựng tiền ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người mua hàng thắc mắc. Để mua được ngăn kéo đựng tiền vừa chất lượng vừa rẻ bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu. 

HTMart Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường, cung cấp các thiết bị bán hàng, trong đó có ngăn kéo đựng tiền, HTmart đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. 

Liên hệ ngay với http://thietbibanhang.net/ để được tư vấn. 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.