Cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không?

Cổng từ an ninh là thiết bị an ninh được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng có tác dụng chống trộm cắp, gian lận. Cổng từ an ninh có cơ chế hoạt động rất đơn giản nhưng vẫn để lại nhiều thắc mắc cho người dùng. Nhiều người thắc mắc là cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không? Để biết câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

1. Cổng từ an ninh có cần tem từ không?

Nếu hiểu một cách đơn giản thì để cổng từ an ninh hoạt động được chỉ cần lắp đặt 2 cánh cổng từ ở lối cửa ra vào của cửa hàng, siêu thị…Lưu ý là để trong môi trường ít bị gây nhiễu. Khi nào có khách hàng đi qua cổng từ an ninh mà cổng từ kêu lên thì cần phải kiểm tra khách hàng đó. Còn khách hàng nào đi qua cổng từ mà không thấy cổng từ báo gì thì chứng tỏ là khách hàng đó không có đồ xấu.

Tuy nhiên, không phải tự dưng mà cổng từ an ninh (http://thietbibanhang.net/cong-tu-an-ninh.html) lại phát ra tiếng kêu. Tiếng kêu đó phát ra là nhờ có tem từ an ninh được gắn sẵn lên sản phẩm. 

Như vậy, cổng từ an ninh hoạt động được thì cần phải có tem từ an ninh. Nếu không có tem từ gắn lên sản phẩm thì ai đó muốn mang hàng hóa ra khỏi cửa hàng, đi qua cổng từ cũng không có tác dụng. Vậy nên, cần phải có tem từ an ninh thì cổng từ mới hoạt động hiệu quả.

cong-tu-ninh-co-can-den-tem-tu-hay-khong

2. Mua cổng từ an ninh ở đâu uy tín?

Cổng từ an ninh hiện được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường nhưng khi đi mua hàng, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng. Khách hàng không nên ham hàng rẻ, kém chất lượng, mua về dùng lại tốn chi phí sửa chữa. 

Để đảm bảo mua được cổng từ an ninh chất lượng, giá hợp lý, độ bền cao, bạn hãy đến với công ty HTMart Việt Nam. 

HTMart chuyên cung cấp các dòng cổng an ninh chất lượng cao, ứng dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang…Mức giá của cổng an ninh mà HTMart đưa ra vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, mua hàng tại HTMart, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và giải đáp mọi vấn đề trong suốt quá trình sử dụng cổng từ.

Liên hệ ngay qua website: http://thietbibanhang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.