1
Bạn cần hỗ trợ?

Đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 có gì nổi bật?

Đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 là dòng sản phẩm máy quét mã vạch đa tia 1D, được ứng dụng trong nhiều mô hình kinh doanh. Khi tìm mua các sản phẩm máy đọc mã vạch, khách hàng thường so sánh đặc điểm của nhiều loại đầu đọc với nhau để xem sản phẩm nào nổi trội hơn. Vậy đầu đọc mã vạch YJ5900 có gì nổi bật?

1. Thông tin về đầu đọc Youjie YJ5900

Đầu đọc mã vạch Youjie YJ5900 được sản xuất bởi Honeywell, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sử dụng công nghệ đọc laser, chế độ quét rảnh tay.

Honeywell YJ5900 được thiết kế với kiểu dáng để bàn, có tốc độ đọc khá nhanh 1.650 scans/s với độ mịn mã vạch là 5 mil.

Youjie YJ5900 sử dụng cổng giao tiếp: USB hoặc Keyboard Wedge.

Loại mã vạch mà máy đọc YJ5900 có thể đọc là tất cả các loại mã vạch 1D tiêu chuẩn.

Thời gian bảo hành của sản phẩm này là 12 tháng.

Youjie YJ5900 có khả năng quét đa tia laser theo nhiều hướng khác nhau (8 tia phát theo 2 hướng), giúp người dùng thực hiện thao tác quét rảnh tay nên đặc biệt phù hợp với các cửa hàng bán lẻ như shop tiện lợi, siêu thị mini, nhà thuốc…

Các doanh nghiệp có tần suất quét vừa phải như môi trường văn phòng (ngân hàng, kho bãi) và sản xuất (nhà máy, xưởng gia công…) nên chọn dòng máy quét mã vạch YJ5900.

đầu đọc mã vạch youjie yj5900

2. Đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 có gì nổi bật?

Nếu như tìm hiểu về những thông tin của sản phẩm đầu đọc YJ5900 bạn cũng có thể thấy một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này và bạn cũng biết được mô hình kinh doanh nào thì nên chọn sản phẩm này.

Ngoài những điểm nổi bật vừa được nêu ở trên thì máy quét Honeywell YJ5900 còn có tính năng đặc biệt là có thể tùy chỉnh 3 chế độ phát tia: 1 tia nằm ngang, 4 tia song song, và 8 tia chéo nhau. Tính năng giúp cho máy quét YJ5900 có thể đọc đa hướng.

đầu đọc mã vạch youjie YJ5900

3. Địa chỉ mua đầu đọc Youjie YJ5900 tốt giá rẻ?

Đầu đọc mã vạch Youjie YJ5900 là dòng đầu đọc rất đáng để lựa chọn trong kinh doanh. Hiện nay, sản phẩm này được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Vì thế, giá sản phẩm mà mỗi nơi đưa ra cũng khác nhau. Do đó, trước khi quyết định chọn nơi nào để mua bạn hãy cân nhắc, tìm hiểu kĩ và đưa ra quyết định, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, về dùng bị hỏng nhanh, tốn tiền sửa chữa, ảnh hưởng tới công việc.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua loại đầu đọc YJ5900 tốt giá rẻ thì hãy tham khảo ngay đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bán hàng tại Việt Nam đó là công ty HTMart Việt Nam.

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, hợp tác với những đối tác tin cậy, HTMart nhập được nguồn hàng chất lượng, chính hãng, giá tốt. Vì thế, khi phân phối tới khách hàng, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo giá cạnh tranh.

HTMart tạo được lòng tin của khách hàng không chỉ qua chất lượng và giá sản phẩm mà còn bởi dịch vụ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Website: https://thietbibanhang.net

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.