1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cách chọn máy in hóa đơn bán hàng tốt nhất

Máy in hóa đơn bán hàng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. Không chỉ với công việc chính là in hóa đơn, máy in hóa đơn mini còn có đa dạng chức năng quan trọng hỗ trợ như lập báo cáo ngày, tháng, tuần, in logo. Giúp cho công việc trở nên nhanh và chính xác hơn.

huong-dan-cach-chon-may-in-hoa-don-ban-hang-tot-nhat

=>Danh mục liên quan Đầu đọc mã vạch

Tuy vậy, việc chọn lựa máy in hóa đơn mini không hề đơn giản. Do hiện nay thị trường máy in hóa đơn bị nhiễu vì mặt hàng chính hãng và hàng nhái bị lẫn lộn. Nếu không tinh ý rất có thể bạn sẽ chọn lựa phải hàng nhái, kém chất lượng.

Hôm nay, Thietbibanhang.net sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm máy in hóa đơn siêu thị, máy in bill tốt. Để phần nào giúp bạn tự tin hơn khi mua sắm hàng hóa.

– Kiểm soát thông số kỹ thuật của máy, thông số cụ thể (Made in…), logo nhãn hiệu của hãng cung cấp xem có bị mờ nhòe hay không. Thông số có rõ ràng chính xác hay không? Đối với máy in hóa đơn giá rẻ, máy in bill phải có kiểm định hàng hóa đẩy đủ nhiều bên, mã vạch đầy đủ trên máy và trên nhiều thiết bị phụ kiện như Adapter, đĩa cài đặt… Đặc biệt các hàng hóa có mã vạch bị bong tróc thì tốt nhất không nên chọn lựa vì nguy cơ hàng giả rất lớn.

Những tiêu chí chọn  máy in bill tốt nhất
– Thông số kỹ thuật cần chi tiết. Thông thường nhiều thông số bao gồm :

+ Độ phân giải đầu in : để in nhãn đẹp, hình ảnh rõ nét thì nên chọn máy có độ phân giải nằm trong khoảng từ 203 – 300 dpi
+ Chiều rộng in tối đa MPW : nên chọn loại phù hợp với giấy in hóa đơn mà bạn sử dụng.
+ Bộ nhớ dữ liệu : Phụ thuộc vào số lượng cần in mà bạn có mua phù hợp
+ Vật liệu in : những loại vật liệu mà máy in có thể in lên
+ Tốc độ in : Đối với máy in hóa đơn trong cửa hàng thì tốt nhất nên chọn loại máy có tốc độ in nhanh. Giảm thời gian chờ đợi

– kiểm soát vị trí những nút nguồn , nút báo sự cố, nút đẩy hóa đơn…
– kiểm tra độ nhạy khi mở nắp máy và phần thay giấy in bill có đầy đủ con lăn hay không?
– kiểm tra các công dụng hỗ trợ : tính năng in lại, tính năng giám sát trạng thái… Có đầy đủ hay không?

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi chọn lựa máy in hóa đơn bán hàng. Nhưng lời khuyên chính hãng dành cho bạn là bạn nên đến cửa hàng, hoặc nhà phân phối xịn nhất để đặt chọn mua mặt hàng. Vì ở đây chất lượng sản phẩm được nhà cung cấp đảm bảo, không những thế bạn còn được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng mặt hàng.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn máy in hóa đơn bán hàng tốt nhất. Hi vọng đây sẽ là kiến thức bổ ích cho quý khách hàng.

Thietbibanhang.net tự hào là nhà sản xuất máy in hóa đơn, máy in bill lớn của nhiều hãng danh tiếng. mặt hàng mà người bán hàng phân phối đảm bảo chính hãng, đội ngũ kỹ sư hầu hết kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình cho quý người sử dụng khi khách gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Sự làm hài lòng của quý người sử dụng là thành công của công ty.

 

Ý kiến bạn đọc

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.