1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn sử dụng đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch hay máy quét mã vạch đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhân viên bán hàng hay quản  lý kho tại mỗi cửa hàng, đại lý hay nhà kho. Nhưng sử dụng thế nào để đạt hiệu quả, công suất làm việc lớn và giữ gìn đầu đọc được bền thì không phải là điều mà ai cũng biết. Chính vì thế, HTMart sẽ hướng dẫn cách sử dụng đầu đọc mã vạch một cách tốt nhất đến bạn đọc.

đầu đọc mã vạch YOUJE 5900

Bước 1: Tìm mã vạch có trên sản phẩm mà bạn muốn quét mã vạch.  Đa số các sản phẩm tiêu dùng ở hàng tạp hóa thường có mã vạch ở góc trái hoặc phải dưới của bao bì sản phẩm. Hoặc một số sản phẩm có thể in đâu đó trên bao bì, bạn có thể tìm kiếm kĩ sẽ thấy.

Bước 2:  Đưa đầu đọc mã vạch vào mã số mã vạch, nếu là máy quét mã vạch di động, có laser màu đỏ như hình trên thì bạn đưa sao cho cái phần ánh sáng laser màu đỏ nằm trên mã vạch mà bạn muốn quét.

Bước 3: Một số đầu đọc mã vạch sẽ tự động điều chỉnh laser sao cho khớp với mã số mã vạch để có thể đọc được mã vạch, nhưng một số khác thì bạn phải điều chỉnh. Trước hết, bạn hãy chắc chắn rằng đèn laser của máy quét vẫn hoạt động bình thường, sau đó bạn trỏ ánh laser đó và mã vạch và nhấn nút engage có đằng sau hoặc ở bên thân máy quét.

Tham khảo: máy đọc mã vạch zebex z6170

Bước 4: Xem trên màn hình đã hiển thị những thông tin đúng về sản phẩm hay chưa. Nếu chưa hãy thử lại hoặc kiểm tra lại máy đọc mã vạch của bạn.

Với quy trình chi tiết như vậy, Thietbibanhang.net tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng sử dụng chiếc đầu đọc mã vạch một cách chính xác, hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ của máy quét mã

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.