Kinh doanh siêu thị mini tiết kiệm hơn đến 15%

Làm thế nào để với số vốn vừa phải mà vẫn có đầy đủ những thiết bị bán hàng phục vụ cho việc kinh doanh và thu ngân trôi chảy và khoa học. Thietbibanhang.net đã cho ra bộ combo bộ quản lý bán hàng dành riêng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini,… để quản lý bán hàng hiệu quả. Với bộ combo này, bạn có tiết kiệm số vốn bỏ ra ban đầu lên đến 15% đồng thời còn được hưởng nhiều ưu đãi đến từ HTMart Việt Nam.

Chúng tôi có 2 gói combo để bạn được thoải mái chọn lựa: Combo Basic cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và Combo Pro cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

1. Combo Basic cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Hiện nay, việc quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ngày càng trở nên đơn giản nhờ có bộ thiết bị bán hàng trong combo. Combo basic cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini gồm có máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền và phần mềm quản lý bán hàng.

Với những tính năng vượt trội của từng sản phẩm trong bộ combo basic, các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini sẽ có một giải pháp hoàn hảo vừa quản lý được hàng hóa, nhân viên, các báo cáo vừa thanh toán nhanh chóng, chính xác cho khách hàng.

Kinh-doanh-sieu-thi-mini-tiet-kiem-hon-den-15%

Cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini là nơi kinh doanh nhiều mặt hàng, thường thì các sản phẩm đều đã được gắn tem nhãn nên người bán chỉ cần dùng đầu đọc mã vạch để quét các sản phẩm và tính tiền cho khách.

Bộ thiết bị bán hàng chính hãng mà HTMart cung cấp gồm có 3 sản phẩm phần cứng và 1 phần mềm quản lý bán hàng. Khi mua bộ combo basic cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, khách hàng không chỉ được khuyến mại giá sản phẩm mà còn được nhận ngay 1 voucher trị giá 150k để bạn có thể mua giấy in bill hay decal tem nhãn,…

2. Combo Pro cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Combo Pro cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini gồm có các thiết bị phục vụ những nhu cầu cao hơn cho các chủ kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini. Do đó, giá của combo pro cao hơn giá của combo basic cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

Bộ Combo pro này gồm có các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc in hóa đơn, tính tiền nhanh cho khách, đọc các mã vạch sản phẩm nhanh, giữ tiền an toàn, quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hiệu quả vượt trội hơn so với bộ combo Basic.

Kinh-doanh-sieu-thi-mini-tiet-kiem-hon-den-15%

Giá tiền cũng không quá chênh hơn với bộ Basic nhưng hiệu suất làm việc của chúng thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến công suất và chất lượng. Khi mua bộ combo basic cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, khách hàng không chỉ được khuyến mại giá sản phẩm mà còn được nhận ngay 1 voucher trị giá 300k để bạn có thể mua các sản phẩm khác của chúng tôi.

Trong một quá trình kinh doanh các sản phẩm thiết bị bán hàng, chúng tôi đã chọn lựa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh siêu thị mini, tạp hóa,… Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng cũng như giá thành của các bộ combo này.

Hãy nhanh tay liên hệ với thietbibanhang.net qua đường dây nóng 0912.43.8826 để sở hữu các bộ combo ngay hôm nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.