Máy bán hàng nội bộ

Thietbibanhang.net hỗ trợ bán hàng với những tiện ích nổi trội, trong đó có máy bán hàng nội bộ hay còn gọi là máy pos bán hàng, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình bán hàng.

1. Tức thời và dễ dàng

Tạo ra nhiều phần mềm bán hàng mới trên Iphone, Ipad, máy tính bảng. Tải về phần mềm và đăng nhập tài khoản là mọi nhân viên cửa hàng đều có công cụ để bán và thanh toán cho khách. Thao tác bán hàng đơn giản hơn rất nhiều với các thiết bị màn hình cảm ứng.

2. Tiện lợi

Có thể ngay tại điểm bán hàng của nhân viên, hoặc nhân viên có thể di chuyển đến mọi nơi để bán hàng bằng thiết bị cầm tay. Đó có thể là nơi khách chọn sản phẩm, tại bàn ăn (trong các nhà hàng) thậm chí ngay tại nhà khách khi nhân viên giao hàng.

1119874may_ban_hang_pos_55

3. Phần mềm Pos

Cho phép sử dụng thiết bị di động nên cừa hàng có thể tạo thêm nhiều, và vô số điểm bán Pos di động theo nhu cầu sử dụng, không cần lo lắng đến sắp xếp không gian, bàn ghế, các thiết bị cồng kềnh. Trong trường hợp máy Pos hiện tại gặp trục trặc thì việc thay thế máy Pos bán hàng khác cũng hoàn toàn dễ dàng chỉ cần nhấc điện thoại lên. Liên hệ với Thietbibanhang.net là mọi vấn đề đều được giải quyết.

Hotline: (04).6291.4769

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.