Máy in hóa đơn Xprinter có những loại nào?

Máy in hóa đơn có nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó phải nhắc đến thương hiệu máy in hóa đơn Xprinter nổi tiếng. Xprinter được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh. Bạn có biết máy in hóa đơn Xprinter có những loại nào?

1. Máy in hóa đơn Xprinter K58

Máy in hóa đơn Xprinter K58 là loại máy in hóa đơn khổ K58, sử dụng giấy in hóa đơn loại K58, thích hợp với những mô hình kinh doanh cần in hóa đơn với số lượng thông tin thể hiện trên hóa đơn không nhiều, quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. 

Loại máy in hóa đơn Xprinter K58 thường có tốc độ in là 90mm/s, thiết kế rất nhỏ gọn, thích hợp với không gian để bàn quầy thu ngân. 

Máy in hóa đơn Xprinter K58 không có chế độ tự động cắt giấy, người dùng sau khi thực hiện lệnh in phải dùng tay để xé hóa đơn đưa cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về thao tác này, bạn chỉ cần xé giấy theo đường mà máy in hóa đơn đã định sẵn.

Xprinter K58 có giá rẻ thường chỉ dao động từ hơn 500k đến dưới 1 triệu đồng. 

may-in-hoa-don-xprinter-xp-58iih

2. Máy in hóa đơn Xprinter K80

Máy in hóa đơn Xprinter K80 là loại máy in hóa đơn khổ K80, sử dụng giấy in hóa đơn loại K80, thường có tốc độ in nhanh tối thiểu là 200mm/s, thiết kế chỉ to hơn dòng máy Xprinter K58 một chút nên cũng không gây tốn diện tích cho quầy thu ngân.

Xprinter K80 thích hợp với những mô hình kinh doanh quy mô vừa và lớn, cần tốc độ in nhanh khi số lượng khách mua hàng đông, lượng thông tin thể hiện trên hóa đơn nhiều thì cần dùng đến giấy in khổ to hơn để in.

Giá của loại máy in hóa đơn K80 cao hơn máy in hóa đơn K58 do nó có tốc độ in nhanh và có chế độ tự động cắt giấy. Với chế độ cắt giấy tự động, người dùng chỉ cần thực hiện lệnh in rồi lấy hóa đơn đưa cho khách.

Đó là 2 loại máy in hóa đơn của thương hiệu Xprinter. Mỗi loại lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, được thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Tùy vào những nét nổi bật riêng của từng sản phẩm mà giá tiền cũng khác nhau.

q200

Một số dòng máy in hóa đơn Xprinter được sử dụng phổ biến có thể kể đến như máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH, XP-Q200, XP-N200H, XP-Q300…

Để được tư vấn cụ thể hơn, lựa chọn loại máy in hóa đơn Xprinter thích hợp nhất với cửa hàng của mình thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty HTMart Việt Nam:

Website: http://thietbibanhang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.