Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 có gì nổi bật?

Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 là một trong những loại máy quét phổ biến của dòng Datalogic, độ tin cậy vượt trội, giúp người dùng sử dụng thoải mái, không hề phức tạp, rườm rà. Vậy cụ thể máy quét mã vạch Datalogic QD2430 có gì nổi bật? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Thông số kỹ thuật máy quét Datalogic QD2430

Công nghệ đọc mã vạch Quét ảnh tuyến tính
Tốc độ đọc mã vạch Imager sensor  Wide VGA: 752 x 480 pixels
Độ phân giải 0.102 mm / 4 mils
Khoảng cách đọc Code 39: 5 mils: 4.0 to 19.0 cm
Nguồn sáng Aiming: 2 Blue LED’s; Illumination: Red LED 610 -650 nm
Đèn báo Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback; Good Read LED
Chuẩn kết nối Keyboard Wedge / OEM (IBM) USB / RS-232 /USB
Kích thước 16.3 x 9.1 x 4.1 cm
Trọng Lượng 145 g
Độ bền Chuẩn IP52 chống nước và bụi
Đọc các chuẩn mã vạch – 1D / Linear Codes : Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes.
– 2D Codes : Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code
– Postal Codes : Australian Post; British Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Korea Post; Planet Code; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC)
– Stacked Codes : Ean/Jan Composites; GS1 DataBar Composites; GS1DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1
DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites

may-quet-ma-vach-datalogic-qd2430-co-gi-noi-bat

2. Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch Datalogic QD2430

Sự phổ biến của mã vạch 2D đã lan rộng trên tất cả các phân khúc thị trường của ngành thu thập dữ liệu. Giờ đây, với giá cả phải chăng hơn và hầu như không có nhược điểm với công nghệ hình ảnh khu vực, đầu đọc mã vạch 2D đang có nhu cầu cao với các tính năng như đọc từ màn hình điện thoại di động hoặc lên kế hoạch trước cho nhu cầu hình ảnh và mã 2D trong tương lai.

Thiết bị chụp ảnh 2D QuickScan ™ QD2430 được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ và đáp ứng nhu cầu thị trường với hiệu suất đọc đa hướng vượt trội trên hầu hết tất cả các mã với giá cả phải chăng. Các chi tiết thiết kế thanh lịch được kết hợp vào một vỏ bọc nhỏ hơn, cân bằng mà không làm mất đi độ bền nổi tiếng của Datalogic.

qd2430..

Phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng tại điểm bán hàng (POS), thiết bị máy quét mã vạch QuickScan QD2430 có hệ thống chiếu sáng và ngắm mới được phát triển với mục đích duy nhất là giảm căng thẳng thị giác của người vận hành trong các hoạt động quét hàng ngày. Nó bao gồm một ánh sáng dịu, màu đỏ sẫm kết hợp với hai hình tam giác LED màu xanh chỉ vào mã vạch được nhắm mục tiêu. Kết quả là một hệ thống nhắm chính xác không gây mỏi mắt, nhưng vẫn cho phép hiệu quả vận hành hàng đầu.

Trình chụp ảnh QuickScan QD2430 đọc mã vạch tuyến tính được in điển hình cũng như mã vạch 2D phức tạp được hiển thị trên màn hình của thiết bị di động hoặc thẻ khách hàng thân thiết. Đầu đọc mã vạch QĐD2430 cung cấp khả năng quét nhanh, đáng tin cậy từ trình chụp ảnh 2D thanh lịch và mạnh mẽ.

Công nghệ hình ảnh đáp ứng hoặc vượt quá năng suất so với máy quét laser và cung cấp các lợi thế bổ sung của chi phí sở hữu thấp hơn và độ tin cậy sản phẩm cao hơn trong thời gian dài.

qd2430.

3. Mua máy quét mã vạch QD2430 ở đâu giá rẻ?

Như vậy, qua những chia sẻ trên bạn đã biết đầu đọc mã vạch QD2430 có những điểm nổi bật như thế nào rồi phải không. QD2430 có tính khác biệt, mang đậm phong cách công nghệ dẫn đầu khi chế độ quét tự kích hoạt tự động trên chân đế mà người sử dụng không cần phải cài đặt bất cứ một lần quét nào.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm này thì hãy đến với HTmart Việt Nam, chỉ với 2.700.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu máy quét mã vạch QD2430 chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ qua website: http://thietbibanhang.net

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.