Mua máy in mã vạch tặng đầu đọc trị giá 790k

Máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn, decal, là thiết bị chuyên dùng để in tem nhãn, mã vạch; in thông tin lên bề mặt tem nhãn giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Máy in mã vạch có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn mua máy in mã vạch trong chương trình khuyến mại. Điển hình như chương trình khuyến mại của công ty HTMart Việt Nam, mua máy in mã vạch tặng đầu đọc trị giá 790k từ nay đến hết ngày 15/6/2018.

1. Máy in mã vạch nào được khuyến mại?

Trong số rất nhiều các loại máy in mã vạch được bán trên thị trường thì sẽ có một số loại được sử dụng phổ biến hơn cả. Và thông thường những loại đó sẽ có giá thành ở mức tầm trung hoặc cao hơn so với những loại khác bởi vì chất lượng tốt hơn.

Nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm máy in mã vạch chính hãng, chất lượng, giá rẻ, công ty HTmart Việt Nam đã đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn trong mùa hè này.

Theo đó, khi mua sản phẩm máy in mã vạch HTP-53T, khách hàng chỉ phải bỏ ra 2550k, đặc biệt được tặng kèm 1 đầu đọc mã vạch Hugo 2606 trị giá 790k. Như vậy, khi mua sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tính ra bạn chỉ phải mua máy in mã vạch HTP-53T với giá 1760k.

Khi mua sản phẩm máy in mã vạch Godex G500, khách hàng chỉ phải bỏ ra 3650k, quà tặng cũng vô cùng hấp dẫn, đó là 1 cuộn decal + 1 cuộn ribbon 300m + 1 phần mềm in tem. Những quà tặng này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Như vậy, nếu đến HTmart mua hàng tại thời điểm này, bạn sẽ được hưởng giá khuyến mại và nhận quà khi mua sản phẩm máy in mã vạch HTP-53T hoặc Godex G500.

KMT6 b3

2. Địa chỉ mua máy in mã vạch khuyến mại

Chương trình khuyến mại tại HTMart chỉ diễn ra đến hết ngày 15/6/2018, vì thế, nếu có nhu cầu mua máy in mã vạch, bạn hãy đến ngay với HTmart Việt Nam:

Website: http://thietbibanhang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 243 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.