Nên chọn máy in hóa đơn loại nào cho shop thời trang?

Máy in hóa đơn có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại phù hợp với từng mô hình kinh doanh riêng. Và với shop thời trang cũng vậy, theo bạn, nên chọn máy in hóa đơn loại nào cho shop thời trang? Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang và cửa hàng của bạn đang có lượng khách hàng ổn định thì việc đầu tư một chiếc máy in hóa đơn là vô cùng cần thiết. Máy in hóa đơn giúp tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán, tiết kiệm công sức, tránh được sự nhầm lẫn trong thanh toán…

Để chọn được máy in hóa đơn phù hợp nhất với shop thời trang thì bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, chọn loại máy in hóa đơn có thông số kỹ thuật phù hợp với quy mô kinh doanh của shop bạn. Chẳng hạn như, với quy mô lớn, lượng khách đông thì bạn nên chọn loại máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh; còn với quy mô vừa và nhỏ thì bạn nên chọn loại máy in bill có tốc độ in vừa phải. 

nen-chon-may-in-hoa-don-loai-nao-cho-shop-thoi-trang

Một số loại máy in hóa đơn cho shop thời trang bạn có thể tham khảo đó là:

  • Máy in hóa đơn HTP-258 hoặc Xprinter XP-58IIH:

Đây là 2 dòng máy in bill Khổ K58, rất thích hợp với những mô hình kinh doanh shop thời trang quy mô nhỏ, chi phí tương đối thấp và lượng khách hàng ra vào mỗi ngày không quá nhiều. 2 loại máy in hóa đơn này đều sử dụng công nghệ in nhiệt được in trên khổ giấy 58mm với tốc độ vừa phải 90mm/s.

  • Máy in hóa đơn HTP-280B:

Nếu cửa hàng thời trang của bạn kinh doanh với quy mô lớn thì máy in hóa đơn khổ k58 có lẽ không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, máy in bill HTP-280B mới là sự lựa chọn thích hợp. HTP-280B được in trên khổ giấy 80mm với tốc độ in vượt trội 160mm/s. Đặc biệt, máy in hóa đơn htp-280b có chế độ cắt giấy tự động, giúp in hóa đơn nhanh chóng.

  • Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200:

Nếu như shop thời trang của bạn hoạt động với quy mô lớn, kinh doanh nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú với nhiều gian hàng, nhiều khách hàng ghé thăm thì sản phẩm XP-Q200 với tốc độ in lên tới 200mm/s chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho cửa hàng thời trang của bạn.

Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về các loại máy in hóa đơn vừa được nêu trên thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty HTMart Việt Nam qua website thietbibanhang.net. Chắc chắn đến với HTMart, bạn sẽ chọn được loại máy in hóa đơn thích hợp nhất với shop thời trang của mình. 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.