Những điều cần biết về giấy in nhiệt

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giấy in hóa đơn chính là giấy in nhiệt và giấy in truyền nhiệt, tuy nhiên khách hàng thường hay dùng giấy in nhiệt . Vì sao các bạn lại ưa chuộng giấy in hóa đơn nhiệt hơn?

Những lợi ích khi dùng giấy in bill nhiệt

Đây là loại giấy in hóa đơn ko cần dùng đến mực in mã vạch chính hãng. Để có thể sử dụng được mọi người cần có 1 máy in nhiệt để in được thông tin lên đó. Khi có tác dụng của nhiệt thì giấy sẽ chuyển sang màu đen. Khi bạn dùng giấy in hóa đơn nhiệt thì không mất khoản chi phí mua mực. điều bạn cần làm chính là lựa chọn khổ giấy in hóa đơn sao cho phù hợp với dòng máy in nhiệt mà bạn đang dùng

Bên cạnh đó khi sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt mọi người cũng không mất thời gian trong việc đổ mực. tại những cửa hàng đồ ăn, siêu thị hay là quần áo, khi khách hàng quá đông và chờ nhau thanh toán thì việc đổ mực vào máy in sẽ tốn thời gian và làm khách hàng khó chịu. Với giấy in nhiệt bạn chỉ cần lắp vào và dùng nhanh.

Khi sử dụng dòng máy in nhiệt cũng ko gây náo nhiệt khi sử dụng máy in khác. Và nó tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng mà các bạn sử dụng

Ứng dụng của giấy in bill nhiệt

Với các lợi ích và đặc điểm ở trên thì giấy in nhiệt thường được sử dụng trong ngân hàng, quán café, nhà hàng, siêu thị…. Mong rằng nhờ vào bài viết này mà mọi người có thể hiểu rõ hơn về giấy in hóa đơn chính hãng và các lợi ích, tác dụng của nó trong những cửa hàng.

Xem thêm: Các loại decal in mã vạch và lợi ích của chúng

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.