Những mẫu máy in hóa đơn thông dụng trong quán cafe

Ở còn nhiều quán café việc bằng máy in hóa đơn nhiệt cho việc nộp càng ngày càng đa dạng. Việc bằng máy in hóa đơn nhiệt không chỉ để dành thời gian, giảm đến các 30% giá thành bắt buộc bắt buộc chi trả cho việc dùng mực in máy in kim mà tạo sự chuyên nghiệp, hài lòng cho người quan tâm.

Như là lúc mới khởi nghiệp buôn bán thì việc sàng lọc máy in hóa đơn nhiệt cho quán café sao cho thật dành dụm mà lại vẫn hiệu quả nhất là điều rất đáng sử dụng rộng rãi. Dựa trên tâm lý đấy, bài viết giới thiệu những mẫu in hóa đơn nhiệt mà còn nhiều quán café hay trang bị nhât làm có mẹo cho cho người dùng.

Dựa vào tần suất in ấn của máy in hóa đơn nhiệt.

Nếu như quán café của bạn nhỏ, lượng khách không nhiều, in ấn chẳng liên tục thì bạn có thể lựa chọn các máy in bill khổ nhỏ chính là máy in hóa đơn nhiệt cỡ giấy K57. Một trong số những máy in bill K57 có các ưu điểm nổi trội và giá cả buộc phải chăng đấy là máy in bill Bixolon SRP-330. Dòng máy in bill này có thanh chăn nên bạn sẽ có sử dụng được cỡ giấy K80 lẫn K57. Với tốc độ in nhanh đạt 200mm/s, đầu in bền, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các quán có thể tích nhỏ. Thật đáng để đầu tư khi bạn khởi nghiệp marketing quán café nên phải chẳng.

may-in-hoa-don

Máy in hoá đơn

Dựa vào mức giá tiền đầu tư

Lúc đầu tư còn nhiều dòng máy in hóa đơn Bixolon kiên cố bạn phải bỏ ra giá thành tương xứng nhưng hiệu quả bạn nhận lại không ngoài sức mong ngóng với tốc độ in nhanh, độ phân giải cao, tuổi thọ máy lâu dài.
như thế ngoài sàng lọc đó, chúng tôi cũng giới thiệu dòng máy in hóa đơn nhiệt giá thấp hơn nhưng vẫn còn cung cấp được cao nhất nhu cầu với mô hình marketing. điển hình cho phân khúc này là dòng máy in hóa đơn Super Printer 5890K khổ giấy K57. So với dòng máy in hóa đơn Bixolon thì tốc độ in có dưới nhưng so với dòng máy in K57 thì tốc độ 90mm/s chẳng phải là thấp.

Chỉ bắt buộc đánh giá hai tiêu chí trên cứng cáp các bạn sẽ lựa chọn được loại máy in hóa đơn nhiệt thật ưng ý với quán café của mình rồi.

Sản phẩm ứng dụng trong đời sống khác: máy quét mã vạch zebra symbol ds6708 giá rẻ chính hãng

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.