1
Bạn cần hỗ trợ?

Những phương pháp đảm bảo độ bền cho cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến. Có thể nhiều người khi sử dụng cân điện tử thường không chú ý tới nguyên lý hoạt động và cách bảo quản cân để đảm bảo cân giữ được tuổi thọ. Nếu bạn cũng đang sử dụng cân điện tử một cách tùy ý, không chú ý tới việc kéo dài tuổi thọ cho cân điện tử thì hãy tham khảo ngay những phương pháp đảm bảo độ bền cho cân điện tử dưới đây.

1. Thực hiện thao tác nhanh gọn

Trường hợp bạn dùng cân điện tử phân tích để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả cân bạn chú ý hãy để lồng kinh mở ra hay đóng lại với thời gian ngắn nhất.

2. Chú ý tới môi trường xung quanh

+ Bạn cần chú ý tới luồng không khí và luồng gió bên ngoài: Các luồng không khí hay các luồng gió có thể làm ảnh hưởng đến kết quả của cân. Do đó, để đảm bảo kết quả chính xác, bạn nên sử dụng lồng kính chắn gió thiết kế có sẵn trên cân và tránh luồng gió trực tiếp từ máy lạnh hay quạt để đạt được kết quả cân tốt nhất.

+ Đối với các dòng cân điện tử phân tích có độ chính xác cao thì chỉ cần một tác động nhỏ của nhiệt độ cũng có thể làm sai lệch kết quả cân, vì thế, khi sử dụng cân bạn nên đeo găng tay để tránh nhiệt độ từ tay ảnh hưởng đến nhiệt độ cân điện tử, bạn nên tránh xa các vùng nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng.

can-tinh-gia-upa-q.2

3. Kiểm tra cân thường xuyên

Đối với những loại cân có loadcell, những loại cân này thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nền đất như: cân sàn, cân xe tải, cân bàn, cân ô tô… Để tránh tình trạng cân ngập nước, bạn nên thường xuyên kiểm tra cân để luôn đảm bảo cân chính xác.

Hy vọng với một số chia sẻ trên, bạn sẽ giữ được độ bền cho cân trong quá trình sử dụng. 

Nếu bạn cần tư vấn về các loại cân điện tử, cần tư vấn chọn cân điện tử phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, chọn cân điện tử chính hãng, giá tốt thì hãy đến ngay với công ty HTMart Việt Nam. 

HTMart chuyên phân phối các dòng cân điện tử chính hãng, đa dạng mẫu mã, chủng loại với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn loại cân điện tử thích hợp.

Truy cập ngay website http://thietbibanhang.net/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.