Phần mềm quản lý quán karaoke chuyên nghiệp

Việc quản lý quán karaoke truyền thống sẽ mang lại khá nhiều bất cập cho chủ cửa hàng. Để chính xác và nhanh chóng khách hàng nên dùng phần mềm quản lý bán hàng quán karaoke. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về phần mềm quản lý quán karaoke của thietbibanhang.net

Để có điện cho các căn phòng karaoke thì phải có một chiếc thẻ kích hoạt điện trong căn phòng và chiếc thẻ này sẽ hoạt động sốt quá trình khách hát karaoke đồng thời chiếc thẻ này đóng vai trò như là 1 đối tượng để chuyển dữ liệu về phần mềm quản lý bán hàng thông qua bộ điều khiển AV Control và khi khách tính tiền thì nhân viên sẽ dùng một chiếc thẻ dự căn phòng khác của căn phòng karaoke yêu cầu tính tiền để quét thông qua một trang thiết bị nhận dạng thẻ để kích hoạt khả năng tính tiền tự động (nhân viên chỉ có thể thêm các dịch vụ quản lý khác của phòng yêu cầu tính tiền chứ ko được chỉnh sửa thời gian hát của phòng).

Xem thêm: tại đây

Những chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng quán karaoke

Quản lý các dịch khách sử dụng

Quản lý phòng còn trống và phòng đang hoạt động

In hóa đơn cho khách

Quản lý báo cáo doanh số, thu chi của cửa hàng

Tự lưu trữ giữ liệu

Trên đây là các thông tin cần thiết về phần mềm quản lý bán hàng quán karaoke. Mong rằng nhờ vào bài viết này mà khách hàng có thể hiểu rõ hơn để chọn lựa phần mềm sao cho hợp lý với lĩnh vực của mình.

Xem thêm: Lợi ích khi dùng phần mềm bán hàng

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.