1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 3 máy in mã vạch Godex tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Godex nổi tiếng với các sản phẩm máy in mã vạch. Trong số những loại máy in tem mã vạch Godex thì chỉ có một số sản phẩm được đánh giá cao bởi khách hàng về cả chất lượng và giá thành. Vậy đó là những sản phẩm nào? Dưới đây là top 3 máy in mã vạch Godex tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Thứ nhất, máy in mã vạch Godex G500

Godex G500 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao bởi có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng.

Máy in mã vạch Godex G500 sử dụng phương thức in truyền nhiệt, có độ phân giải 203dpi (tương đương 8 dots/mm), tốc độ in tối đa là 5 ips (127 mm/s).

Máy in tem Godex G500 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh, chủ yếu là dùng để in decal tem nhãn mã vạch cho siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại, cửa hàng…

Hiện nay, máy in tem G500 được nhiều người đánh giá là “ngon-bổ-rẻ” bởi vì với rất nhiều tính năng mà nó mang lại mà giá chỉ có 3.300.000 đồng. Tuy nhiên, đây là mức giá tốt nhất thị trường nhưng chỉ ở HTMart bạn mới mua được với giá này. Vì thế, nếu muốn tìm hiểu hay đặt mua sản phẩm này, bạn hãy đến ngay với công ty HTMart Việt Nam.

máy in mã vạch godex g500

Thứ hai, máy in mã vạch Godex EZ-1100 Plus

Sản phẩm Godex được ưa chuộng tiếp theo là máy in tem Godex EZ-1100 Plus.  Đây vừa là loại máy in chuyển nhiệt gián tiếp (in với giấy decal cuộn và film mực ribbon), vừa là máy in nhiệt trực tiếp (in trên giấy decal cảm nhiệt).

Godex EZ-1100 Plus sử dụng ruy-băng chuẩn thông dụng 300M; hỗ trợ cả 2 kiểu kết nối LPT, COM, USB.

– Bộ cảm biến: tự động nhận diện và căn chỉnh khổ in theo kích thước tem nhãn.
– Tốc độ in: 4 ips (102mm/s)
– Độ phân giải: 203 dpi (8 dots/mm)

Ứng dụng của máy in mã vạch Godex EZ-1100 Plus rất đa dạng, dùng để in tem nhãn mã vạch cho sản phẩm, bao bì đóng gói, tem nhãn PVC (tem tiệm vàng), và nhiều ứng dụng in mã vạch khác như in tem nhãn mã vạch trong nhà sách, shop quần áo, giầy dép, trong mô hình siêu thị gia đình vừa và nhỏ.

Giá máy in tem Godex EZ-1100 Plus là 4.390.000 đồng.

Máy in mã vạch godex ez 1100 plus

Thứ ba, máy in mã vạch Godex G530

Godex G530 là sản phẩm cùng dòng với Godex G500 nên cũng có những đặc điểm giống với sản phẩm Godex G500, chỉ khác là độ phân giải cao hơn 300dpi, tốc độ in là 4ips. Vì độ phân giải cao hơn nên sản phẩm này có giá cao hơn Godex G500. Giá máy in mã vạch Godex G530 hiện nay là hơn 5 triệu đồng.

Máy in mã vạch Godex G530 là sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, các shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm, tiệm vàng, hiệu thuốc.

g530

Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm máy in mã vạch Godex thì đừng nên bỏ qua 3 sản phẩm trên. Godex G500, Godex G530 hay Godex EZ-1100 Plus đều là những sản phẩm rất đáng để lựa chọn, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, giúp in ấn thoải mái, chất lượng tem nhãn tốt.

Nếu bạn cần tư vấn hay tìm một địa chỉ uy tín để mua máy in mã vạch Godex hãy liên hệ ngay với công ty HTMart Việt Nam qua website https://thietbibanhang.net

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.