1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn chọn đầu đọc mã vạch cho mô hình của bạn

Mô hình siêu thị thì dung đầu đọc gì nhỉ?

Bạn đã bao giờ bạn tư đặt ra câu hỏi này chưa?

Đối với các mô hình siêu thị thì một trong các thiết bị không thể thiếu được đó là đầu đọc mã vạch. Bởi vì để giảm nhẹ công việc, tiết kiệm thời gian ,chi phí,nhân lực thì bạn bắt buộc phải  quản lý tất cả hàng hóa trong kho theo mã số mã vạch như vậy bạn sẽ dàng quản lý hơn rất nhiều.

  1. Tổng quan về đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch là thiết bị ngoại vi được kết nối trực tiếp với máy tính, hiển thị lên các thông tin của từng sản phẩm,vì vậy  khi bạn thanh toán sẽ nhanh hơn rất nhiều.

 Phân loại đầu đọc mã vạch thường chia làm hai loại chính bao gồm: Đầu đọc mã vạch đơn tia và đầu đọc mã vạch đa tia:

– Đầu đọc mã vạch đơn tia: là đầu đọc chỉ có 1 tia laser  thường dùng cho các  mô hình của hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa nhỏ, của hàng tiện ích, nhà sách……..nhược điểm của loại đầu đọc mã vạch này là  chỉ có duy nhất một tia  laser để đọc mã vạch, do đó đầu đọc mã vạch phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia. vì vậy chỉ phù hợp với mô hình nhỏ ít mặt hàng.

dau-doc-ma-vach

Nhiều loại đầu đọc mã vạch khác

– Đầu đọc mã vạch đa tia là: Bao gồm 20 tia laser , bắt mã vạch rất nhanh, thường sử dụng trong mô hình siêu thị lớn, tốc độ thanh toán liên tục, với nhiều mặt hàng hóa. ưu điểm của đầu đọc mã vạch đa tia Số tia laser được tạo ra xác định bởi số mặt trên hình đa giác. Tia quét laser tiếp theo được gửi lại bởi sự sắp xếp những tấm gương cố định, tạo nên trường. Từ số mặt, số trường chúng ta có được số tia quét. Sẽ  có, 4 * 5 = 20. Ở những góc độ khác nhau của trường được vận dụng để làm việc cùng với chiều sâu trường để tạo nên mẫu quét. Một máy  quét dày đặc của những tia quét đan xen  nhau, đảm bảo mã vạch được đọc mà không phải  quan tâm đến hướng quét.

>> Cách chọn máy in hóa đơn giá rẻ, chất lượng

 Giá của của đầu đọc mà vạch đa tia và đơn tia

  • Giá đầu đọc mã vạch đa tia :

Đầu đọc mã vạch đa tia: honeywell MK 7120 giá (tự điền nhé) ( đã bao gồm VAT): số tia quét là 20 tia, bạn để nghiêng, ngan dọc sản phẩm đều quyét được hết , chạy bền bỉ, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, thanh toán cực nhanh.

  • Giá đầu đọc mã vạch đơn tia:

Đầu đọc mã vạch Datalogic Q2120 giá (tự điền nhé) (đã bao gồm VAT) loại này đơn tia, nhưng chạy rất bền bỉ, chít  mã vạch tự động thường dùng trong siêu thị lớn T-mart…..

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.