1
Bạn cần hỗ trợ?

200 so với 300 so với 600: Chọn DPI phù hợp

Chọn độ phân giải phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in mã vạch cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể nhanh chóng bị choáng ngợp với tất cả các tùy chọn. Làm thế nào để bạn biết máy in nào phù hợp với mình? Một cách để thu hẹp tìm kiếm của bạn là hiểu những gì bạn cần máy in của mình để tạo ra theo số chấm trên inch tuyến tính (DPI).

DPI đề cập đến số điểm trong mỗi inch tuyến tính khi nói đến mực được áp dụng khi đầu in chuyển nhiệt tiếp xúc với vật liệu in. DPI càng lớn thì hình ảnh in ra càng chi tiết. Máy in mã vạch có độ phân giải cao hơn có xu hướng đắt hơn so với các đối tác có độ phân giải thấp hơn, nhưng cũng cung cấp chất lượng cao hơn. Điều này có thể quan trọng đối với nhiều ứng dụng khác nhau. 

Khi đ phân gii thp hot đng tt

Bất cứ lúc nào độ chính xác là không cần thiết, máy in 200 DPI có thể được chấp nhận. Điều này có nghĩa là các dòng lớn nhất ở 200 DPI là .005 inch. Những máy in này tạo ra văn bản, hình ảnh và số, mặc dù hình ảnh có thể bị pixel hóa. Đối với nhiều Các ứng dụng chung, hình ảnh có độ phân giải thấp được chấp nhận. Máy in tạo ra 200 DPI được sử dụng cho các mã vạch lớn, chẳng hạn như các mã được tìm thấy trên vật liệu vận chuyển.

Hình ảnh do máy in mã vạch 300 DPI tạo ra có thể giống với 200 DPI bằng mắt thường. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra các đường nhỏ hơn một chút — rộng khoảng 0,003 inch. Hình ảnh thu được sẽ có độ phân giải cao hơn, ngay cả khi hầu hết mọi người sẽ không nhận ra nó chỉ bằng cách nhìn vào nhãn.

Khi đ phân gii cao là cách đ đi

Yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ mã vạch nào là khả năng đọc mã vạch của máy quét. Trong trường hợp mã vạch cần nhỏ, máy in mã vạch có độ phân giải cao là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ: một số ngành yêu cầu nhà sản xuất bao gồm mã vạch có độ phân giải cao. Các nhà bán lẻ lớn cũng có thể thích mã vạch nhỏ, độ phân giải cao. Đây cũng là trường hợp của các loại sản phẩm sau:

  • Bảng mạch
  • Nhãn bên trong thiết bị điện tử
  • Thẻ theo dõi tài sản nhỏ
  • Chi tiết tốt trong đồ họa
  • Mã QR
  • Thẻ mặt hàng cửa hàng trang sức

Các máy in này cho phép tạo ra nhiều loại kích thước mã vạch, bao gồm cả các nhãn cực nhỏ. Tuy nhiên, máy in 600 DPI đắt hơn các máy in 200 hoặc 300 DPI.

Khi xem xét các tùy chọn của bạn, hãy đảm bảo nắm được nhu cầu cụ thể của bạn và chất lượng bạn cần để có được từ máy in mã vạch của mình. Và nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia in mã vạch để đảm bảo bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.