1
Bạn cần hỗ trợ?

4 lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng

Những lợi ích của phần mềm bán hàng siêu thị luôn được đề cập để giúp quý khách hàng lựa chọn được phương pháp quản lý hiệu quả nhất. Sau đây là 4 lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng

1. Phần mềm quản lý kho hàng dễ dùng

Thật không tiện dụng để thường xuyên cập nhật số lượng mặt hàng thực tế của các kho hàng khi mà công việc kiểm kho mất rất rộng rãi thời gian và công sức. Tuy thế việc này lại rất không thể thiếu trong việc cập nhật số liệu chính xác về kho dữ liệu chung để nhà quản lý có thể kiểm soát được số lượng sản phẩm và có kế hoạch điều chuyển mặt hàng giữa nhiều kho hàng khi không thể thiếu. với tính năng báo cáo kho hàng, quản lý sở hữu thể kiểm soát được số lượng hàng thừa kho từ bất kỳ nơi nào.

Toàn bộ dữ liệu mặt hàng ở những kho hàng sẽ được cập nhật liên tục lên kho tổng theo thời gian thực, hãy quản lý tiện lợi biết được hiện trạng hàng hóa ở từng kho để sở hữu những kế hoạch xuất nhập hàng và điều chuyển hàng hóa giữa nhiều kho hợp lý nhất. không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ nhân viên bán hàng điều tra tình trạng thừa kho tại các chi nhánh khác một cách chính xác. Ví dụ, trong trường hợp khách muốn mua một món hàng, nhưng hàng tại chi nhánh đó hết thì nhân viên bán hàng với thể lập tức kiểm soát hàng tồn kho tại các chi nhánh khác để thông báo mang các bạn, giúp kịp thời đáp ứng nhu cầu của các bạn.

2. Phần mềm quản lý doanh thu shop

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp những báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày cho số liệu rõ ràng, chi tiết của từng chi nhánh.. Phần mềm sẽ tổng kết những số liệu liên quan mang doanh thu đầu và cuối từng chi nhánh, chi tiết tới từng nhân viên bán hàng.Nhờ đó, chủ shop mang thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại những chi nhánh cho độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả vận hành giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

3. Phần mềm quản lý những chương trình khuyến mãi đồng bộ và hiệu quả

Khuyến mãi là hình thức doanh nghiệp đưa ra để kích thích tiêu dùng và là một cách để thu hút lượng bạn đến cho cửa tiệm rộng rãi hơn. Tuy thế, nếu như áp dụng chính sách khuyến mãi không đồng bộ với cùng một mặt hàng trong cùng hệ thống sẽ khiến với các bạn cảm thấy hoài nghi về các chính sách mà shop đưa ra.

Phần mềm quản lý điểm bán hàng  sẽ giúp các cửa tiệm thiết lập chương trình khuyến mãi và tự động áp dụng cho toàn hệ thống. Từ những chương trình khuyến mãi hầu hết như giảm giá, tặng quà, tặng thẻ chọn mua hàng mang nhiều chương trình khuyến mãi cộng điểm thưởng, nhiều chương trình tặng quà sinh nhật đều được quản lý một cách chặt chẽ. Hệ thống cung cấp những báo cáo về tình hình chiết khấu, khuyến mãi, doanh số trong thời gian khuyến mãi của từng chi nhánh giúp nhà quản lý sở hữu được những số liệu chính xác để đánh giá hiệu quả của nhiều chương trình khuyến mãi đã đưa ra.

4. Tiết kiệm chi phí

với hệ thống phần mềm bán hàng  việc quản lý thêm chi nhánh hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí. không giới hạn số lượng chi nhánh, mặt hàng và nhân viên bán hàng, phổ biến chi phí được gói gọn trong mức thuê bao hàng tháng. Do đó, bất kể chủ cửa hàng mở thêm 1 hay phổ biến chi nhánh vẫn có thể sử dụng tính năng quản lý liên shop mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm: 3 chức năng chính của phần mềm bán hàng POS

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.