1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí kíp giảm hư hại màn hình cảm ứng POS

Màn hình cảm ứng POS cũng giống như nhiều thiết bị khác nếu không được bảo quản và gìn giữ cẩn thận trong quá trình sử dụng thì dễ dẫn tới những hỏng hóc cho máy. Vậy làm thế nào để có thể hạn chế những tổn thất đối với màn hình cảm ứng? Hãy tham khảo ngay bí kíp giảm hư hại màn hình cảm ứng Pos dưới đây.

1. Bảo vệ màn hình POS 

Màn hình pos dễ bị hư do tác động của môi trường, điều kiện nhiệt độ, do đó, bạn cần phải bảo vệ màn hình POS. Bảo vệ màn hình POS mới giảm được nguy cơ gây hại cho màn hình cảm ứng pos.

2. Khởi động lại thường xuyên

Hệ thống POS phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn có thể được xem giống như một máy tính và màn hình. Hiệu suất tốt nhất đạt được khi chúng được nghỉ ngơi và giữ mát. Nếu bạn để phần cứng bị nóng, phần mềm gián đoạn sẽ khiến cho màn hình POS bị gián đoạn, thậm chí có thể bị hỏng hẳn. Vì thế, khi không còn làm việc nữa thì bạn cần phải đồng thời tắt máy để giữ cho hệ thống POS của bạn tốt như mới. Trường hợp cần phải làm việc liên tục thì bạn nên bớt chút thời gian để khởi động lại máy. Như thế, màn hình cảm ứng pos sẽ kéo dài được tuổi thọ.

3. Bảo trì màn hình cảm ứng POS

Màn hình cảm ứng POS cần phải được bảo trì thường xuyên, định kỳ để cẩn thận loại bỏ độ ẩm, bụi bẩn và mảnh vụn từ màn hình cảm ứng POS và khung, ngoài ra, để kiểm tra xem các điểm kết nối của bất kỳ dây điện tiếp xúc nào có được sạch không. Bạn có thể bảo trì màn hình pos bằng cách hâm một miếng vải sạch, không có xơ bằng nước hoặc chất làm sạch kính không chứa amoni và sử dụng nó để lau đi bất kỳ chất bẩn còn sót lại nào từ màn hình POS.

bi-kip-giam-hu-hai-man-hinh-cam-ung-pos

4. Sử dụng hệ thống POS đúng cách

Một trong những bí kíp khác có thể giúp giữ độ bền cho màn hình cảm ứng POS đó là sử dụng đúng cách. Khi sử dụng bạn cần phải nhẹ nhàng sử dụng ngón tay – không được dùng các vật sắc, nhọn để chạm vào màn hình. Ngoài ra, không được để chất lỏng và chất bột dính vào màn hình POS và các bộ phận. 

Hãy hướng dẫn nhân viên của bạn biết cách làm thế nào để vận hành và chăm sóc đúng cho màn hình POS. Các nhân viên chủ động tìm hiểu các phần mềm POS và khả năng sử dụng để dễ dàng xử lý khi có trục trặc.

Trên đây là một số bí kíp hiệu quả giúp giảm hư hại cho màn hình cảm ứng POS. Bạn cũng nên tìm mua màn hình cảm ứng POS ở những đại lý chính hãng để đảm bảo sử dụng màn hình cảm ứng được lâu dài.

Xem thêm: Mục đích của màn hình phụ POS

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.