1
Bạn cần hỗ trợ?

Các loại máy in hóa đơn thông dụng 2017

Máy in hóa đơn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thu ngân.Mỗi loại máy in hóa đơn đêu có những tính năng và lĩnh vực phù hợp riêng. Để sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả cần tìm hiểu các loại máy in hóa đơn thông dụng 2017 gồm những loại nào.

1. Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in nhiệt là cái máy được khá đa dạng đơn vị, cửa tiệm in ấn chọn lựa, dùng để in hóa đơn cho công dụng in nhiệt tốc độ cao, thường được nhiều shop bán lẻ dùng để in hóa đơn bán hàng.Hay dùng để in bill, in hóa đơn nhà hàng, siêu thị, quán cafe, shop thời trang.

Máy in nhiệt là cái máy in hóa đơn bán hàng lẻ không cần mực, nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng. máy in hóa đơn bán hàng nhiệt sẽ trực tiếp sử dụng nhiệt tác động lên đầu nhiệt để in các thông tin trên hóa đơn từ giấy in nhiệt vào giấy in các-bon, nên với ưu điểm vượt trội là: in mau chóng hơn, êm hơn, kích cỡ nhỏ gọn, thuận lợi di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng.

xprinter_58iih

2. Máy in hóa đơn kim

Nguyên lý hoạt động của máy in kim như sau: Thông qua kim in đặc biệt và mực in, sẽ in ra các hàng hóa in hóa đơn như mong muốn. Đặc biệt và cũng là ưu điểm của máy in kim, đó là có thể sử dụng in trên giấy đa dạng liên, giấy than, hóa đơn thuế….

Tuy nhiên, nếu như bận sử dụng máy in kim sở hữu nhược điểm là in rất ồn, chất lượng in không cao, in chậm và dễ gãy kim do đó phải thay thường xuyên

==> Tham khảo Máy in hóa đơn Apos

3. Máy in hóa đơn in phun

Đây là dòng máy in khá phổ biển, được dùng để in ảnh trực tiếp từ máy ảnh, thẻ nhớ, sở hữu thể in 2 mặt tự động….. với chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp.

Tuy vậy nhưng, máy in phun có nhược điểm là mực in tốn kém, không in được rộng rãi do đó không yêu thích với văn phòng hay siêu thị – các nơi cần in bill lớn. Mực in rất dễ khô do đó không dùng tiếp được.

Trên đây là các kiến thức cơ bản về 3 loại máy in, còn nếu như muốn tìm hiểu và với nhu cầu về in ấn hóa đơn, cũng như nhiều dịch vụ in khác như: in tem bảo trì, in card visit, in thẻ nhựa…

Tìm hiểu thêm: “Máy in hóa đơn cho quán cafe” https://mavachsieuthi.com/may-in-hoa-don-tinh-tien-quan-cafe-dung-loai-nao/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.