1
Bạn cần hỗ trợ?

Các tác hại của ribbon in mã vạch giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, ko chuẩn chất lượng. Vậy những loại mực in mã vạch giá rẻ này có những tác hại gì đối với việc in ấn của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại ribbon in mã vạch giá rẻ đang được bày bán ở trên thị trường.

Giảm chất lượng in ấn khi dùng ribbon in mã vạch giá rẻ

Mực in giá rẻ khi sử dụng để in thì sẽ không cho được một bản in rõ nét, nó bị mờ và thường sẽ không lưu giữ được lâu . Khi chúng bị bay mất thông tin thì khách hàng sẽ cần phải mất công in ấn lại, lúc đó vừa mất thời gian lại mất chi phí. Và đặc biệt nếu đó là các thông tin ở trên sản phẩm thì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của cửa hàng . Đối với các loại mực in mã vạch giá rẻ chất kết dính cực kì ít chính vì thế mà nó ko bám được lâu trên giấy in mã vạch hay giấy in bill chất lượng và thêm vào đó dùng rất tốn, cực nhanh chóng hết.

Ribbon in mã vạch giá rẻ làm ảnh hưởng tới máy in

Sử dụng loại giấy in mã vạch giá rẻ sẽ làm mất vệ sinh trong bên trong máy in, làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy in. thêm vào đó nó sẽ phải sử dụng mức nhiệt cao hơn bình thường chính bởi vì vậy sẽ dễ dàng bị hỏng đầu in của máy in. Có thể bạn tiết kiệm được chi phí cho thời gian trước mắt, tuy nhiên thì tới về lâu về dài sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Trên đây là những vấn đề không tốt khi sử dụng ribbon in mã vạch giá rẻ. khách nên đến các cửa hàng tin cậy để chọn lựa mực in mã vạch chính hãng, có được bản in sắc nét, giữ được lâu hơn và đồng thời có thể bảo vệ máy in cho mọi người.

 Xem thêm: Sử dụng mực in mã vạch chính hãng có lợi ích gì

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.