1
Bạn cần hỗ trợ?

Các vấn đề chính cần xem xét khi in mã vạch trên vải

Máy in tem nhãn mã vạch trên chất liệu vải

Bạn có cần nhanh chóng và hiệu quả thêm nét độc đáo cho các món quà không? Hoặc có lẽ bạn đang tìm cách tạo ra một dòng sản phẩm dành cho ngày lễ tại doanh nghiệp nhỏ của mình. In nhiệt mã vạch trên vải cho phép bạn làm điều đó — và nó linh hoạt hơn bạn có thể tưởng tượng.


Với một máy in nhiệt hiệu suất cao, bạn có thể sáng tạo với các nhãn mã vạch của mình và tìm ra giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Mẹo in mã vạch vải

Có một số phương pháp khác nhau để in mã vạch trên vải. Phương pháp phổ biến nhất và ít tốn kém nhất là phương pháp sử dụng giấy trong tủ lạnh. Điều này liên quan đến việc cắt vải thành kích thước phù hợp với máy in của bạn, sau đó ủi vải. Bạn đặt một miếng giấy ngăn đá— cùng kích thước với vải — ở phía trên, để nó dính vào vải. Đặt cái này vào máy in của bạn, đảm bảo rằng nó sẽ in trên mặt vải. Sau đó, chọn tùy chọn “ảnh đẹp nhất” để in.

Phương pháp dán nhãn cũng tương tự nhưng liên quan đến việc sử dụng lại nhãn vận chuyển thay vì giấy đông lạnh. Trong khi đó, phương pháp phun keo liên quan đến việc phun một miếng bìa cứng (thay vì giấy đông lạnh) và dán nó vào vải.


Với tất cả các kỹ thuật này, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ cạnh bị sờn hoặc sợi chỉ lủng lẳng nào, vì chúng có thể mắc vào máy in. Bạn cũng có thể mua các tấm vải có thể in được — một lựa chọn dễ dàng để in nhãn mã vạch nhanh chóng.


Các phương pháp này có nhiều ứng dụng, vì chúng có thể được sử dụng để in trên ruy băng hoa, ruy băng hộp quà, quần áo, gối, túi xách tay, đồ trang trí và hơn thế nữa.

Một giải pháp nhãn mã vạch linh hoạt cho nhu cầu của bạn

Nếu bạn muốn thử nghiệm in mã vạch trên vải, GoDEX cung cấp nhiều loại máy in và phần mềm cho phép bạn thực hiện điều đó. Trong hơn 20 năm qua, công ty đã cung cấp máy in, máy quét và máy quét mã vạch chất lượng cao. phần mềm, cùng với dịch vụ khách hàng nâng cao. GoDEX có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm cho nhu cầu in mã vạch độc đáo hơn của mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.