1
Bạn cần hỗ trợ?

Cửa từ an ninh – khỏi lo trộm cắp

Đảm bảo an ninh siêu thị, cửa hàng, shop thời trang là vấn đề hàng đầu cần lưu tâm đối với các nhà quản lý. Việc thất thoát hàng hoá, vấn nạn trộm cắp làm ảnh hưởng rất lớn đến kinh doanh. Với lượng nhân viên bán hàng và bảo vệ hạn chế, khối lượng công việc nhiều, không gian bán hàng rộng gây khó khăn trong việc bảo quản hàng hoá.Giải pháp bảo vệ hoàn hảo và tết kiệm thời gian, công sức tốt nhất cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang chính là cửa từ an ninh. Thiết bị được sử dụng khá phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị hiện nay.

Với cổng từ an ninh, sản phẩm của bạn được bảo vệ an toàn ở mức độ cao nhất, mỗi sản phẩm chưa thanh toán đi qua cổng từ sẽ được phát hiện ngay lập tức. Hạn chế tối đa vấn nạn trộm cắp trong các siêu thị, cửa hàng.

Cổng từ an ninh – khỏi lo trộm cắp
Cổng từ an ninh – khỏi lo trộm cắp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã cổng từ trên thị trường. Tuỳ theo mục đích và quy mô siêu thị, cửa hàng bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả nhất. HTMart xin đưa ra 3 mẫu cổng từ có độ bền cao thường được sử dụng hiện nay:

1. Cửa an ninh EG-1122

Cổng an ninh EG 1122 là thiết bị an ninh tốt và đang là sản phẩm được ưa chuộng trong thị trường thiết bị an ninh siêu thị hiện nay.

Những lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh:

– Thiết kế hiện đại phù hợp với hầu hết mô hình sử dụng;

– Chống mất trộm cắp hiệu quả 100% khi gắn tem từ an ninh lên sản phẩm;

– Tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm thiểu tối đa tài chính trong quá trình vận chuyển sử dụng;

– Khi lắp cửa từ an ninh cửa hàng sẽ chuyên nghiệp và hiện đại.

Cổng từ an ninh – khỏi lo trộm cắp
Cổng từ an ninh EG 1122

2. Cửa từ an ninh Foxcom EAS5008

Cổng từ an ninh chống trộm Foxcom EAS5008 là cổng từ chuyên dụng hiện đại chuyên dụng cho các cửa hàng buôn bán, thời trang, nhà sách, siêu thị,…Đây là dòng cửa từ an ninh chuyên dụng này có  giá thành rất hợp lý, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

Bộ cổng từ an ninh siêu thị với thiết kế bằng hợp kim nhôm sang trọng và thời trang, phù hợp cho các siêu thị mini.

Cửa từ EAS 5008 sử dụng mainboard DSP chống nhiễu, có thể reset về tần số chuẩn nên rất tiện lợi cho sử dụng và bảo trì.

Cổng từ an ninh được đánh giá tốt trong việc quản lý và tránh thất thoát hàng hóa, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hiệu quả tối ưu. Cổng từ an ninh foxcom EAS5008 được sản xuất theo công nghệ USA. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế.

Cổng từ an ninh – khỏi lo trộm cắp
Cổng từ an ninh EAS5008

Xem thêm: Cổng từ an ninh nào tốt

3. Cửa từ an ninh Foxcom EAS5012S

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5012S là bộ cổng an ninh mạnh và tốt nhất trong tất cả các loại cổng từ an ninh.

EAS5012S sở hữu điểm đặc biệt là một cánh cổng thông thường chỉ có 1 bộ main nhưng EAS5012S lại có tới hai bộ main (Main chính + main chống nhiễu). Có thể đồng bộ các cổng bằng cáp quang hoặc cáp đồng, đặc biệt phù hợp với các môi trường có nhiễu cao như trung tâm thương mại.

Foxcom EAS5012S dùng mainboard DSP chống nhiễu, có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn.

Khoảng cách rộng tối đa của hai cánh cửa là 1,1-2,2m; rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Cổng từ an ninh – khỏi lo trộm cắp
Cổng từ an ninh EAS5012S

Trên đây là 3 mẫu cổng từ an ninh được đánh giá cao về khả năng bảo vệ, được nhiều chủ shop tin cậy. Liên hệ tư vấn: Hotline/Zalo: 0988.815.496 – 0916.514.826

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/mavachsieuthi.hanoi

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.