1
Bạn cần hỗ trợ?

Cổng từ an ninh chống trộm công nghệ RFID mới nhất

Việc đảm bảo an ninh cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang là vấn đề hàng đầu cần lưu tâm đối với các nhà quản lý. Việc thất thoát hàng hoá, vấn nạn trộm cắp làm ảnh hưởng rất lớn đến kinh doanh. Với lượng nhân viên bán hàng và bảo vệ hạn chế, khối lượng công việc nhiều, không gian bán hàng rộng gây khó khăn trong việc bảo quản hàng hoá.

Giải pháp bảo vệ hoàn hảo và tết kiệm thời gian, công sức tốt nhất cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang chính là cửa từ an ninh. Thiết bị được sử dụng khá phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Với cổng từ an ninh chống trộm, sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ an toàn ở mức độ cao nhất, mỗi sản phẩm chưa thanh toán đi qua cổng từ bị phát hiện ngay lập tức. Hạn chế tối đa vấn nạn trộm cắp trong các siêu thị, cửa hàng.

cong-tu-an-ninh-chong-trom-rfid-la-gi
Cổng từ an ninh chống trộm RFID là gì?

I, Cổng từ an ninh chống trộm RFID là gì?

Các nhà bán lẻ có thể ngăn chặn ăn trộm hàng bằng hệ thống giám sát điện tử (EAS) hay được sử dụng trong cổng từ an ninh chống trộm đã được chứng minh để bảo vệ hàng hóa của bạn chống lại những người gian lận hàng hóa của bạn. Thẻ bảo mật nhỏ, áp dụng cho hàng hóa trộm cắp cao, cảnh báo các nhà bán lẻ khi người mua hàng cố gắng lấy đồ thông qua các cảm biến điện tử ở cửa ra vào. Bạn có thể xem thêm thông tin về cổng từ tại đây

1, Nguyên lý hoạt động của công nghệ RFID

Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm bán lẻ hoạt động dựa trên công nghệ tần số vô tuyến (RFID). Theo một nghiên cứu thì việc ăn cắp, việc trộm cắt trong mua sắm ở các cửa hàng lớn ở Ấn Độ chiếm 1-2,5% doanh thu trong các cửa hàng. Các chuỗi bán lẻ lớn và cửa hàng lớn hiện đang đầu tư rất nhiều vào các hệ thống EAS để chống trộm cắp, bảo vệ tài sản.

Hệ thống EAS có thể được sử dụng cho các cửa hàng may mặc, cửa từ chống trộm cho cửa hàng shop thời trang, cửa hàng âm nhạc, siêu thị, đại siêu thị. Các thiết bị như tem nhãn, thẻ cứng, cổng, cảm biến điện tử được sử dụng để ngăn chặn trộm cắp. Chỉ có công nghệ RF cho phép quét giá mã vạch tích hợp và hủy kích hoạt thẻ và nhãn bảo mật EAS trong một bước duy nhất, trơn tru, minh bạch cho nhân viên thu ngân và người tiêu dùng.

EAS Systems đạt được tiềm năng đầy đủ của mình với công nghệ tần số vô tuyến để phục vụ các nhãn bảo mật. Điểm kiểm tra dựa trên tần số vô tuyến (RF) cung cấp công nghệ cảm biến mới nhất, với hệ thống tinh vi được thiết kế để tối ưu hóa phát hiện thẻ. Không giống như các công nghệ khác, cảm biến RF không có tương tác 100% với máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim cấy ghép. Các cảm biến có sẵn cho vùng phủ sóng vào / ra hoặc cấu hình.

nguyen-ly-hoat-dong-cua-cong-nghe-rfid
Nguyên lý hoạt động của công nghệ RFID

Giám sát hàng hóa điện tử (EAS) là một hệ thống ngăn chặn mất mát răn đe được sử dụng bởi các nhà bán lẻ để ngăn chặn ăn cắp. EAS liên quan đến việc sử dụng tháp bảo mật điện tử (ăng ten EAS) và thẻ bảo mật điện tử. Thẻ cứng hoặc thẻ Nhãn dán (nhãn bảo mật) được đặt trên các mặt hàng trong cửa hàng theo cách thủ công hoặc được áp dụng khi hàng hóa được sản xuất và bị vô hiệu hóa khi thanh toán bằng cách xóa thẻ cứng bằng cách sử dụng công cụ gỡ bỏ hoặc quét thẻ nhãn qua trình hủy kích hoạt nhãn điện tử .

Nếu thẻ không bị vô hiệu hóa, nó sẽ kích hoạt các bệ báo động, thường nằm ở lối ra của cửa hàng bán lẻ. Thẻ & nhãn EAS cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn việc mua sắm gian lận. Giám sát sản phẩm điện tử (EAS) là phổ biến giữa các nhà bán lẻ đang tìm kiếm bảo vệ hàng tồn kho. EAS đề cập đến các thẻ bảo mật được gắn vào hàng hóa và gây ra âm thanh báo động khi thoát khỏi cửa hàng, ngay khi chuông báo động kêu, người bảo vệ sẽ xuất hiện và can thiệp kịp thời.

2, Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh

Công nghệ chống trộm điện tử (EAS) là một công nghệ được sử dụng để xác định các mặt hàng khi chúng đi qua một khu vực có kiểm soát. Thông thường, nhận dạng này được sử dụng để cảnh báo cho ai đó về việc xóa trái phép các mục khỏi cửa hàng, thư viện hoặc trung tâm dữ liệu.Có một số loại hệ thống EAS. Trong mỗi trường hợp, thẻ EAS hoặc nhãn được gắn vào một sản phẩm. Thẻ sau đó bị vô hiệu hóa khi mặt hàng được mua tại bàn thanh toán. Khi mặt hàng được di chuyển qua cổng (thường ở cửa ra vào cơ sở), cổng có thể cảm nhận được nếu thẻ đang hoạt động hoặc bị vô hiệu hóa và phát ra âm thanh báo động nếu cần thiết.

Hệ thống EAS được sử dụng ở bất cứ nơi nào có cơ hội trộm cắp từ sản phẩm nhỏ đến lớn. Bằng cách đặt thẻ EAS trên một mặt hàng, không cần thiết phải giấu mặt hàng đó sau các cửa bị khóa và do đó giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm của bạn hơn.
Việc gắn thẻ nguồn EAS ngày nay, nơi thẻ được tích hợp vào sản phẩm tại điểm sản xuất hoặc đóng gói, đã trở nên phổ biến. Điều này làm cho việc ghi nhãn hàng hóa không cần thiết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc tại cửa hàng. Ngoài ra cổng từ được phân loại rõ ràng nên bạn có thể tham khảo thêm: https://mavachsieuthi.com/phan-loai-cong-tu-ninh-tren-thi-truong/

loi-ich-khi-su-dung-cong-tu-an-ninh
Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh

Cuối cùng cổng từ an ninh chống trộm này mang đến cho người sử dụng:
– Giảm tổn thất khi mua sắm
– Tăng lợi nhuận
– Tăng doanh số khi các mặt hàng được đặt lên các kệ hàng được trang trí và sắp đặt đẹp mắt tạo môi trường mua sắm dễ chịu hơn cho khách hàng của bạn

II, Thiết lập hệ thống chống trộm từ chi tiết tại cửa hàng, shop

1. Thiết lập chống trộm cửa

Đầu tiên, cánh cửa ở lối vào phải được gắn chặt vào khung cửa. Đặc biệt là ở khóa cửa, cần phải chắc chắn, bảo mật để ngăn kẻ trộm sử dụng một dụng cụ đặc biệt để mở cửa.

Ngoài ra, cửa thép được sử dụng cho các lối thoát hiểm và các cổng để vận chuyển hàng hóa, và các thanh chắn bằng thép được đặt bên ngoài cửa ra vào.

Ngoại trừ cửa mà khách hàng vào và ra, bất kỳ cửa sổ nào trên cửa đều không thể tiếp cận được, và kính trên cửa sổ nên có sức kháng đè mạnh.

a) Các thiết lập và quản lý chống trộm cửa ra vào

+ Thiết lập khóa cửa khóa cửa đóng vai trò quyết định trong sự an toàn của siêu thị. Tuy nhiên, nó là một liên kết yếu mà kẻ trộm thường tấn công. Do đó, các yếu tố sau đây cần được cân nhắc khi lựa chọn khóa cửa.

+ Bu lông cửa kim loại dài được sử dụng trên cửa quay đôi hoặc cửa nhôm, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn bu lông cửa kim loại ngắn.

+ Cửa thoát hiểm khẩn cấp không nên sử dụng khóa cột kim.

+ Các chốt cửa loại hộp chắc chắn nên được sử dụng với ổ khóa cột kim loại chất lượng cao để ngăn chặn hành vi trộm cắp.

+ Cửa chống trộm nên đặt ra vào ở lối ra chính của siêu thị và cửa ra vào không được sử dụng như lối thoát hiểm nên sử dụng khóa hai cột.

cac-thiet-lap-va-quan-ly-chong-trom-cua-ra-vao
Các thiết lập và quản lý chống trộm cửa ra vào

+ Khóa đơn cột cần phải được mở từ bên ngoài, xoay đai ốc bên trong để mở cửa từ bên trong mà không cần chìa khóa.

+ Ổ khóa thường được sử dụng trong cửa kho lưu trữ, bộ phim và các mặt hàng nhỏ khác cũng có thể được sử dụng cho cửa chặt chẽ chịu lực, khe hở mái nhà, và các nhà quản lý muốn hạn chế quyền nhập vào trang web.

b) Quản lý khóa

-“Không sao chép” được đính kèm với tất cả các phím.

– Giữ tất cả các khóa đã sao chép trong tủ an toàn hoặc khóa.

– Không chỉ ra từ “ kho ” trên khóa đã sao chép , hãy thử sử dụng mã để đánh dấu.

– Thay đổi chìa khóa đến cửa bên ngoài của siêu thị mỗi năm.

– Chìa khóa bị mất bởi chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu rời khỏi cửa hàng hoặc bị loại bỏ vì nhiều lý do khác nhau và phải định cấu hình lại khóa.

– Người giữ chìa khóa bị cấm cho mượn chìa khóa cho các nhân viên khác.

– Chìa khóa để giải phóng tên người đó cho các hồ sơ, và ghi lại các loại chìa khóa (ví dụ như cửa trước, trung tâm máy tính, vv) và ngày phát hành, và yêu cầu người lao động sau khi nhận được chữ ký quan trọng.

– Ngăn tất cả cửa mở bằng một phím duy nhất.

c) Các biện pháp chống trộm cho mái siêu thị hoặc tường hở

Một tên trộm tường thường tấn công các mục tiêu: mái siêu thị, lỗ thông hơi, cửa sổ trần. Vì vậy, những nơi này phải được bao phủ bằng thanh thép hoặc tấm kim loại và kết nối với báo động.Có một số biện pháp cho mái nhà hoặc tường hở.

– Lỗ mở được phủ một tấm kim loại dày.

– Khóa mở bằng khóa móc chất lượng cao bên trong.

– Sử dụng bu lông xoay tròn đầu và vít an toàn một chiều để ngăn chặn kẻ trộm xâm nhập từ bên ngoài.

2. Chống trộm cho các cửa sổ bên ngoài

Cửa sổ phía trước của siêu thị được chọn để có các vật liệu thủy tinh khác nhau, và sức đề kháng của nó đối với thiệt hại cũng khác nhau. Cửa sổ phía sau và hai bên đã trở thành mục tiêu ưa thích cho kẻ trộm. Vì vậy, nếu nó không phải vì lý do thẩm mỹ và cửa sổ phải được mở ra, không cần phải mở cửa sổ. Tất nhiên, để chiếu sáng tự nhiên và các lý do khác để giữ cửa sổ, nó phải được bảo vệ bằng lưới thép hoặc tấm kim loại. Hiện nay cổng từ an ninh shop thời trang đang được sử dụng rỗng dãi vì do khả năng chống trộm cao và đảm bảo tính thẩm mý khi đặt trước cửa hàng

Thứ hai, các loại thiết bị chống trộm khác nhau và việc sử dụng chúng

+ Hệ thống chống trộm điện tử

Hệ thống chống trộm điện tử (EAS) sử dụng công nghệ điện từ, máy quét và không dây tương ứng Khi hàng hóa không được thanh toán, một báo động âm thanh và hình ảnh sẽ được tạo ra để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa.

Hệ thống EAS bao gồm các thành phần sau.

– Nhãn quy nạp chủ yếu bao gồm nhãn giấy và nhãn cứng.

–  Bảng giải mã và bảng giải mã bộ giải nén được đặt tại máy tính tiền để vô hiệu hóa nhãn giấy Khi khách hàng thanh toán, nhân viên bán hàng cần đặt hàng gần với bảng giải mã để làm mất hiệu lực nhãn. Bộ giải nén loại bỏ ghim khỏi thẻ cứng sau khi khách hàng thanh toán, để sản phẩm có thể được lấy ra mà không cần báo động. Thẻ cứng có thể được sử dụng lại.

chong-trom-cho-cac-cua-so-ben-ngoai
Chống trộm cho các cửa sổ bên ngoài

– Cổng từ an ninh có các loại sau tùy thuộc vào chế độ làm việc của nó.

– Hệ thống 1RF (8.2MHz) – bộ phát RF và bộ thu RF bao gồm một cặp anten, được cài đặt ở cả hai mặt của kênh thoát của khách hàng, với chiều rộng kênh từ 1 đến 2m, khi khách hàng mang hàng hóa mà không thanh toán, hàng hóa Khi thẻ phía trên đi qua đầu dò ăng-ten, nó sẽ gây trở ngại cho tín hiệu thu được từ ăng-ten và tạo ra một báo động.

– Hệ thống ăng-ten đơn (2.1MHz) – nó được lắp đặt ở trung tâm của kênh xuất kho với một ăng-ten đơn, khoảng cách phát hiện mỗi bên khoảng 1,2m, chủ yếu phù hợp với quần áo, giày dép, ví, túi xách và các hàng hóa có nhãn cứng khác .

– Hệ thống điện từ (EM) – nó sử dụng sóng điện từ để phát hiện, thích hợp cho các thư viện, siêu thị và các dịp khác.

+ Hệ thống báo động chống trộm

– Thiết kế điểm phòng thủ theo tình hình của địa điểm trong khu mua sắm, máy dò xâm nhập kiểu điểm, máy dò xâm nhập tuyến tính, máy dò xâm nhập bề mặt và máy dò xâm nhập không gian có thể được lựa chọn phù hợp. Ví dụ, một máy dò vỡ kính có thể được cài đặt trong cửa và cửa sổ. Để giảm tốc độ báo động giả, có thể kết hợp nhiều màn trình diễn của đầu dò dò tìm.

+ Bộ điều khiển cảnh báo bộ điều khiển cảnh báo có khả năng nhận tín hiệu báo động từ bộ dò tìm xâm nhập, phát ra âm thanh báo động và hình ảnh và cho biết vị trí của sự xâm nhập. Tín hiệu cảnh báo âm thanh và ánh sáng sẽ có thể duy trì cài đặt lại bằng tay Sau khi đặt lại, nếu có tín hiệu cảnh báo, tín hiệu âm thanh và báo động ánh sáng sẽ được cấp lại. Ngoài ra, bộ điều khiển cảnh báo cũng có thể cung cấp điện áp hoạt động DC cho tất cả các thiết bị dò tìm giao tiếp với máy. 

+ Khi tình hình xảy ra, báo động sẽ được phát ngay lập tức, đèn sẽ được bật, máy quay video của hệ thống giám sát sẽ được khởi động và cảnh báo sẽ được ghi lại kịp thời làm bằng chứng để điều tra. Bộ điều khiển cảnh báo có thể được làm thành một hộp, tường hoặc tủ. Theo khả năng của nó, nó có thể được chia thành bộ điều khiển cảnh báo đơn hoặc đa kênh, trong khi bộ điều khiển cảnh báo đa kênh chủ yếu là 2, 4, 8, 16, 24, 32 kênh. Chọn bộ điều khiển cảnh báo, công suất thường hơi nhiều hơn số lượng đầu dò cảnh báo để tạo thuận lợi cho việc mở rộng trong tương lai.

+ Hệ thống giám sát truyền hình

– Arm dot thiết kế càng nhiều càng tốt để trang trải toàn bộ thị trường, với một máy ảnh màu sắc càng nhiều càng tốt, để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn, sự lựa chọn tốt nhất cho sự xuất hiện của lá chắn hình bán cầu, do đó không chỉ có một ẩn, đẹp, mà không phá hủy các trung tâm mua Bố cục tổng thể.

– Phần điều khiển phía sau và phần hiển thị bản ghi có thể linh hoạt kết hợp và điều khiển thiết bị trong phòng theo các điều kiện cụ thể của các điểm quan trắc lắp đặt phía trước.

– Hệ thống an ninh hoàn chỉnh

Nếu ba hệ thống trên được liên kết, một hệ thống bảo mật nghiêm hàng hóa ra báo động, sau đó là một tín hiệu cảnh báo có ngặt sẽ được hình thành. Trong các hệ thống an ninh điện tử, khi thanh toán không được mang thể được truyền đến các máy chủ giám sát phòng điều khiển, dẫn chương trình sẽ tự động cắt ra của tín hiệu video vào một máy ghi hình, ghi video và bắt đầu cùng một lúc ghi video theo thời gian thực cung cấp cơ sở quan trọng cho việc thu thập bằng chứng. Tương tự, nếu các máy dò phát hiện một sự xâm nhập an ninh xảy ra, ánh sáng sân khấu có thể được mở ra, và bắt đầu ghi VCR.

3. Thiết bị chống trộm khác

– Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm sử dụng cộng hưởng âm thanh nguyên tắc âm thoa, tức là tần số thấp sóng vô tuyến sóng mang máy phát truyền của 58KHz, khi thẻ vô định hình kim loại tấm bằng hai đặc biệt hàng không vũ trụ thành phần lộn xộn đi vào khu vực phát hiện, phát hiện hệ thống thẻ kích thích Cộng hưởng, sự suy giảm của tín hiệu sóng vô tuyến được phát ra, trong khi phát xạ hệ thống dừng lại, và chương trình tiếp nhận bắt đầu. Sau 4 đến 8 chu kỳ nhận và lấy mẫu, âm thanh và báo động ánh sáng được phát hành sau khi phát hiện được xác nhận là chính xác.

– Vật liệu được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong hệ thống cửa từ chống trộm từ tính bao gồm hai mẩu kim loại bị trật tự được bố trí ngẫu nhiên để vào khu vực phát hiện và cộng hưởng với nam châm và phản xạ với sự hỗ trợ nhận.

thiet-bi-chong-trom-khac-nap-hop
Thiết bị chống trộm khác – Nắp hộp

– Kích thước của nhãn mềm là nhỏ, và nó thường được sử dụng để bảo vệ mỹ phẩm, thực phẩm và các mặt hàng khác. Dễ dàng dán, ẩn trong sản phẩm không thể được tái sử dụng.

– Nhãn cứng có kích thước lớn và được sử dụng cho quần áo , giày dép và mũ, vv Rất khó phá vỡ và có thể tái sử dụng, có tuổi thọ lâu dài và có thể mở bằng loại bỏ móng chuyên nghiệp.

– Hộp bảo vệ thuốc lá được sử dụng để bảo vệ chống trộm các loại thuốc lá cao cấp, có nhãn hiệu trong hộp, có thể mở tại quầy tính tiền với thiết bị mở đặc biệt và có thể được tái sử dụng.

– Hộp bảo vệ băng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm như đĩa CD, VCD, DVD, đĩa mềm, vv , và được mở tại quầy thanh toán với các thiết bị đặc biệt và có thể được tái sử dụng.

– Bộ phận bảo vệ chai được sử dụng để bảo vệ rượu vang cao cấp, đồ uống và các đồ đóng hộp và đóng hộp, có hình dạng tương tự như vòng lặp và có thể được kéo dài một cách tự do.

thiet-bi-chong-trom-khac
Thiết bị chống trộm khác

– Thiết bị đặc biệt để mở thẻ cứng thường được đặt ở quầy thanh toán, và có hai loại loại súng và loại nút.

– Hỗ trợ bao gồm hỗ trợ khởi động và hỗ trợ nhận, nó thường được cài đặt tại lối ra của khách hàng.Nếu hàng hóa không được khử từ, hỗ trợ sẽ được quy nạp và báo động âm thanh và hình ảnh sẽ được phát hành.

– Thiết bị khử từ được lắp đặt tại quầy thanh toán để khử khí, và được chia thành loại tiếp xúc và loại không tiếp xúc.

Xem thêm: Cổng từ an ninh có cần đến tem từ hay không

4. Bảo trì và sử dụng báo động chống trộm

+ Bảo trì hệ thống báo động

– Kiểm tra phương pháp bảo trì. Có hai tình huống được phát hiện: mô phỏng tình huống xâm nhập bất hợp pháp trên trang web và đánh giá các báo động của các thiết bị dò khác nhau, mô phỏng tình huống nhiễu có thể xảy ra một cách khách quan và đánh giá phản ứng dương tính giả của các thiết bị dò khác nhau.

Cuối cùng, theo phản ứng báo động, độ nhạy cảnh báo và khoảng cách bảo vệ được điều chỉnh liên tục để làm cho nó hiệu quả và giảm báo động sai.

– Bảo trì không được quy định. Ngoài việc thường xuyên phát hiện hệ thống báo động, nó cũng nên nhanh chóng loại bỏ các lỗi được tìm thấy bất cứ lúc nào. Các lỗi tạm thời cần được kiểm tra từng bước, từ nguồn cấp, bộ điều khiển, đường đến đầu dò, từng bước, cho đến khi tìm thấy điểm lỗi và thực hiện các biện pháp thích hợp để loại bỏ nó. Việc bảo trì không được bảo trì được thực hiện gần như hàng ngày và việc bảo trì dựa trên thông báo điện thoại của khách hàng hoặc sự thay đổi của hồ sơ nhiệm vụ và các lỗi được tìm thấy trong quá trình kiểm tra.

– Phòng ngừa để bảo trì. Công việc phải nghiêm túc, bản vẽ và tài liệu của hệ thống báo động của khách hàng phải được giữ bí mật và không bị mất. Bất kỳ ai tham gia cài đặt và bảo trì thiết bị báo động phải đủ điều kiện để bảo trì sau khi cơ quan an ninh công cộng đệ trình và đảm bảo an toàn. Làm việc trực tiếp nên chú ý đến sự an toàn của cá nhân và thiết bị, và ngăn ngừa tai nạn như điện giật và thiết bị đốt cháy. Sau khi máy dò được thay thế, độ nhạy cần được điều chỉnh lại, và phạm vi bảo vệ và khoảng cách phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của máy ban đầu.

+ Sử dụng và điều chỉnh hệ thống báo động

– Khi sử dụng hệ thống báo động, nó phải được xử lý bởi một người đặc biệt, được quản lý bởi một người đặc biệt và được yêu cầu tương đối ổn định vì mục đích bảo mật.

–  Trước khi hệ thống báo động được đưa vào sử dụng, đầu tiên cần phát hiện xem có vấn đề gì với mỗi mạch dò và mạch báo động hay không, và chỉ sử dụng nó khi kiểm tra xác nhận rằng không có vấn đề gì. Báo thức chung có chức năng phát hiện tự động.

–  Khi sử dụng báo động, chú ý đến các yêu cầu về môi trường của nó. Do nhiều loại báo động, chẳng hạn như công tắc điều khiển từ tính thường được sử dụng, hồng ngoại hoạt động, hồng ngoại thụ động và vi sóng, siêu âm, vỡ kính, vv, nguyên tắc làm việc của chúng khác nhau, phạm vi ứng dụng thay đổi. Do đó, để lựa chọn và sử dụng thiết bị báo động, cần phải hiểu các đặc tính và môi trường áp dụng của các thiết bị báo động khác nhau.

– Khi sử dụng báo thức, ngoài việc chú ý đến các yêu cầu về môi trường, bạn cũng phải nắm vững các yêu cầu về hiệu suất kỹ thuật của nó trước khi nó có thể được sử dụng đúng cách.

– Khi sử dụng báo động, để giảm tỷ lệ báo động giả (có nghĩa là, có bao nhiêu báo cáo sai và âm bản sai được chứa trong hàng trăm báo động), phạm vi bảo vệ và độ nhạy của máy dò phải được điều chỉnh. Khi điều chỉnh, bạn nên xem xét đầy đủ môi trường sử dụng và cố gắng loại bỏ nhiễu. Độ nhạy của máy dò không nên quá cao hoặc quá thấp. Nếu độ nhạy quá cao, báo động sai nhiễu sẽ tăng, độ nhạy quá thấp và dễ tạo ra hiện tượng tiêu cực giả mà báo cáo không báo cáo

Đây là 3 mẫu sản phẩm cổng từ an ninh bán chạy nhất 2019, có thể xem tại đây

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.