1
Bạn cần hỗ trợ?

Công ty sản xuất giấy in uy tín tại Hà Nội

Giấy in hóa đơn hay còn gọi là giấy in nhiệt, giấy in bill ngày càng trở nên quan trọng đối với các mô hình kinh doanh bởi nó giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán, đảm bộ độ chính xác trong thanh toán, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh cần dùng giấy in bill thì hãy tìm đến xưởng sản xuất giấy in uy tín tại Hà Nội của chúng tôi.

Công ty sản xuất giấy in Mã Vạch Siêu Thị chuyên sản xuất giấy in nhiệt – giấy in bill số lượng lớn tại Hà Nội.

1. Đặc điểm giấy in nhiệt do Mã Vạch Siêu Thị sản xuất

– Kích thước giấy in nhiệt đúng tiêu chuẩn trên thị trường, phù hợp với các loại máy in hóa đơn phổ biến phục vụ cho các mô hình kinh doanh bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, shop…Điển hình như một số dòng máy in bill HTP-258, Xprinter XP-58IIH, HTP-280B, Xprinter Q200, XP-Q200UL, Xprinter XP-N160II, Xprinter C230…

– Bề mặt của giấy in láng mịn, bảo vệ đầu in, không làm hư hỏng máy in bill.

– Giấy in nhiệt chất lượng, không nhòe nét khi in, khi in ra cho ra bản in rõ nét.

– Cuộn giấy được bọc lớp giấy bạc an toàn, duy trì sử dụng trong nhiều năm nếu bảo quản đúng cách.

– Giá nhập giấy in hóa đơn cực rẻ, giá gốc tại xưởng.

2. Các loại giấy in bill nhiệt do Mã Vạch Siêu Thị sản xuất

Công ty sản xuất giấy in Mã Vạch Siêu Thị chuyên sản xuất giấy in hóa đơn nhiệt – giấy in bill với 2 loại kích thước chuẩn là K57 và K80:

– Giấy in nhiệt K57:

Đây là loại giấy có kích thước nhỏ, đường kính cuộn 45mm, chiều rộng giấy 57mm, phù hợp với những loại máy in hóa đơn K57, thường dùng cho những mô hình kinh doanh nhỏ, quy mô nhỏ, cần in hóa đơn với số lượng không nhiều và thông tin in trên hóa đơn ít.

Xưởng sản xuất giấy in uy tín tại Hà Nội

– Giấy in nhiệt K80:

Đây là loại giấy có kích thước lớn hơn, đường kính cuộn cũng là 45mm nhưng chiều rộng giấy là 80mm, phù hợp với những dòng máy in bill k80, dùng cho các mô hình kinh doanh lớn, quy mô vừa và lớn, cần in hóa đơn với số lượng nhiều và thông tin trên hóa đơn nhiều. Một số dòng máy in hóa đơn sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt K80 có thể kể đến như máy in bill Xprinter C230, máy in hóa đơn HTP-280B…

3. Xưởng sản xuất giấy in uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm mua giấy in hóa đơn – giấy in nhiệt giá tốt hay muốn tìm địa chỉ đăng ký làm đại lý phân phối giấy in bill thì hãy đến với xưởng sản xuất giấy in uy tín tại Hà Nội của Mã Vạch Siêu Thi.

Xưởng sản xuất giấy in uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất giấy in nhiệt với số lượng lớn, đầy đủ kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp giấy in bill chính hãng, chính sách bán hàng hậu mãi và chu đáo, hỗ trợ các đại lý bán hàng tốt.

Vì trực tiếp sản xuất giấy in nên không mất chi phí trung gian, do vậy giá giấy in hóa đơn nhiệt mà Mã Vạch Siêu Thị đưa ra là rẻ nhất thị trường.

Liên hệ mua giấy in nhiệt và làm đại lý phân phối giấy in của công ty sản xuất giấy in Mã Vạch Siêu Thị qua các kênh sau:

Hotline: 0913-446-826

Địa chỉ: Số 73, Lạc Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Đi vào)

Website:  https://mavachsieuthi.com

Bài viết liên quan:

Giấy in hóa đơn và những điều cần biết

Giấy in nhiệt và những điều cần biết.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.