1
Bạn cần hỗ trợ?

Đặc điểm của đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 là dòng máy quét mã vạch có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Bạn đã biết gì về loại đầu đọc này? Đặc điểm của đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Đặc điểm của đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

– Công nghệ đọc: 1D

– Tốc độ đọc: 1400 scan/s

– Có khả năng đọc mã vạch trên cả những sản phẩm ở trong môi trường bụi bẩn, ngay cả những mã vạch không bằng phẳng như: trên các vỏ sữa…

– Nút kích hoạt một tia quét

– 20 tia quét giúp hỗ trợ tốc độ quét và bất kì góc quét nào.

– Tốc độ quét lên tới 1400 quét/s

– Thiết kế tự cố định mà không cần ốc vít

– Thiết kế giải mã trước cho nhanh và chính xác

– Ứng dụng: siêu thị, shop, cửa hàng,…

dac-diem-cua-dau-doc-ma-vach-zebex-z6170

2. Mua đầu đọc mã vạch Z6170 ở đâu chất lượng?

Đầu đọc mã vạch Z6170 là thiết bị đang ngày càng được ưa chuộng, do đó, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm Zebex Z6170 chính hãng, giá rẻ không phải là dễ.

Nếu khách hàng không thận trọng có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng, vừa tốn chi phí vừa phải dùng hàng kém chất lượng. 

Thực tế, đã có rất nhiều nơi vì quá quan tâm tới lợi nhuận nên đã làm hàng nhái, hàng kém chất lượng bán cho khách hàng. Do đó, khách hàng không nên ham hàng quá rẻ mà phải quan tâm tới cả chất lượng sản phẩm.

Để biết được sản phẩm đó có tốt hay không thì chắc chắn mình chưa dùng mình chưa thể biết được nhưng bạn có thể tham khảo qua trên mạng về thông số kĩ thuật, tính năng của sản phẩm. Bạn cũng nên tìm mua ở những đại lý có chế độ bảo hành tốt để trong trường hợp sản phẩm có gặp vấn đề thì vẫn được bảo hành. 

Để đảm bảo mua được đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 chính hãng, giá tốt, bạn hãy đến với công ty TNHH Công nghệ HTMart Việt Nam. Bạn có thể ghé qua trang web http://thietbibanhang.net/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác. 

Xem thêm: “Đầu đọc mã vạch Hugo 2606” tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.