1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÁNH GIÁ MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP ZEBRA ZT231? CÓ NÊN MUA ZT231?

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị máy in cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Bạn phân vân không biết có nên mua Zebra ZT231 hay không? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về thiết bị máy in mã vạch này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT231 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với mức giá phải chăng, chất lượng lâu dài. Máy có tốc độ in nhanh, với tùy chọn đầu in nhiệt 300dpi chất lượng tem nhãn in ra có độ phân giải cao. Thiết kế hiện đại, hướng tới tương lai và hơn thế nữa. Thân máy in nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian sử dụng tối ưu nhất. Màn hình cảm ứng màu lớn 4.3” dễ sử dụng. Zebra ZT231 tương thích với nhiều loại giấy tem nhãn và ruy băng mực CVR01, CVW001, giúp bản in nhãn có sự đa dạng hơn trong các mô hình nhà xưởng và công nghiệp nhẹ. Tùy chọn kết nối không dây, khả năng xử lý vật tư nhanh chóng khi cần, đảm bảo đem lại hiệu quả kinh tế.

Mục Lục

Thiết kế nhỏ gọn nhưng có sẵn nhiều tiện ích

ZT231 có thiết kế cánh cửa gập đôi giúp giảm chiều cao đáng kể cần thiết khi mở máy in, tiết kiệm không gian tối đa. Quy trình lắp mực in, giấy in được đơn giản hóa nhờ các thiết kế trực quan, chỉ dẫn màu sắc dễ hiểu. Những cảm biến điều chỉnh sẽ mang đến sự linh hoạt khi sử dụng nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau, dung lượng cuộn mực(ribbon) lớn giúp bạn ít phải thay đổi phương tiện hơn.

Màn hình cảm ứng màu 4.3 inch tiện lợi

Máy in Zebra ZT231 được trang bị màn hình cảm ứng màu 4.3 inch rất dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp giảm thời gian đào tạo nhân sự và dễ dàng theo dõi trạng thái hoạt động của máy in. Truy cập vào hướng dẫn sử dụng, các video hướng dẫn tiện ích, thực hiện các thay đổi chỉ với vài cái chạm tay ( kể cả khi bạn đang đeo găng tay). 

Khung kim loại chắc chắn, độ bền cao

Với khung kim loại làm từ hợp kim chắc chắn, ZT231 là thiết bị hoàn hảo, phù hợp với môi trường công nghiệp nhẹ. Máy có thể in chữ và mã vạch sắc nét với độ phân giải (tùy chọn) lên tới 300 dpi. Hiệu suất in tem nhãn có tốc độ in hàng đầu lên tới 12 ips ở độ phân giải 203 dpi. 

Công nghệ cảnh báo tình trạng đầu in mới nhất

Máy in công nghiệp ZT231 Zebra được trang bị công nghệ mới giúp xử lý nhiều công việc cùng lúc. Những phân tích tích hợp và phát hiện các hỏng hóc của đầu in giúp bạn có thể lên kế hoạch bảo trì trước. Ngoài ra, thiết kế tiện dụng giúp bạn không cần dụng cụ để có thể tháo lắp khay và đầu in khi sửa chữa hay thay thế.

Tùy chọn kết nối dễ dàng

ZT231 có nhiều tùy chọn kết nối tiêu chuẩn như: Ethernet, USB, USB Host và Serial. Việc kết nối và in với các thiết bị di động tương thích thông qua thẻ Print Touch (NFC). Có thể có thêm cổng 802.11ac, Ethernet thứ hai hoặc cổng ứng dụng khác khi cần.

Thiết bị thông minh cho tương lai

Lợi ích của việc mua máy in công nghiệp ZT231 không chỉ dừng lại ở ngay thời điểm mua hàng, bạn có thể nâng cấp các tính năng của máy in với những nâng cấp có thể lắp đặt thêm ngay tại chỗ (khi cần thiết). Các tùy chọn như: bộ lột tem, dao cắt, kết nối không dây, wifi hoặc mã hóa UHF RFID.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tính Năng Tiêu Chuẩn
– Phương pháp in: Nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt
– Kết cấu: Khung kim loại và vỏ kim loại
– Đường tiếp liệu nạp giấy tem đơn giản hóa và nạp ruy băng
– Đầu in màng mỏng với E3 ™ Element Energy ™ Bộ cân bằng cho chất lượng bản in vượt trội

– Đồng hồ thời gian thực (RTC)

Trọng lượng: 9,1 kg
Thông Số Kỹ Thuật Máy In
Độ phân giải:
203 dpi/8 dots trên mm
300 dpi/12 dots trên mm (tùy chọn)
Lưu
Bộ nhớ SDRAM 256 MB Chiều rộng in tối đa
4.09 inch/104 mm
Tốc độ in tối đa
12 ips (203 dpi)
8 ips (300 dpi)
Cảm biến vật liệu
Cảm biến truyền và phản xạ có thể di chuyển
Chiều dài in tối đa:
203 dpi: 157 inch/3988 mm
300 dpi: 73 inch/1854 mm
Đặc Điểm Vật Liệu

Chiều dài nhãn và lót tối thiểu
Chế độ xé: 0.7 inch/18 mm
Chế độ cắt: 1 inch/25 mm
Chế độ bóc: 0.5 inch/13 mm
Chiều rộng giấy tem
19.4 mm đến 114 mm
Kích thước cuộn tem

8.0 inch/203 mm OD với lõi ID 3 inch/76 mm

6.0 inch/152 mm OD trên lõi ID 1 inch/25 mm

Mã vạch hai chiều (2D)
Aztec, Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, RSS-14 (và hỗn hợp)

Tùy Chọn và Phụ Kiện
Giao tiếp
Thẻ tùy chọn Wi-Fi 802.11ac
Thẻ tùy chọn Ethernet 10/100
Xử lý giấy tem
Dao cắt: máy cắt gắn phía trước
Bộ lột nhãn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.