1
Bạn cần hỗ trợ?

Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430 chính hãng

Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430 là chiếc đầu đọc mã vạch cầm tay tiện lợi dành cho các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng, siêu thị… với thiết kế nổi bật nhất là hệ thống tia sáng mới giúp giảm căng thẳng thị giác cho người dùng khi phải dùng máy quét hàng ngày. Nó bao gồm một tia sáng màu đỏ sẫm, mềm mại kết hợp với hai tia LED màu xanh chiếu vào mã. Kết quả là một dữ liệu chính xác đươc đọc giảm mỏi mắt, nhưng vẫn duy trì hiệu suất làm việc cao.

Sau đây là những tính năng nổi bật của Datalogic QD2430:

1. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Máy đọc mã vạch datalogic QD2430 có trọng lượng nhẹ chỉ 145g rất nhỏ gọn, hình thức được thiết kế hướng đến tính tiện dụng trong công việc, đặc biệt là khi phải di chuyển máy đọc mã vạch linh hoạt đến nhiều nơi trong nhà xưởng, cửa hàng, kho bãi…

Bản thân đầu đọc qd2430 là một chiếc máy đọc mã vạch cầm tay, mục đích sản xuất của thiết bị này là dùng để cầm và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau, do đó việc xử lý va các loại va đập là cần thiết. Datalogic qd2430 có chuẩn độ bền IP42 chịu được độ rơi 1 mét 5 trên nền bê tông mà không hư hại đến máy.

Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430 chính hãng
Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430 chính hãng

2. Hiệu suất quét cực nhanh

Datalogic QD2430 là máy quét mã vạch đọc hầu hết tất cả chuẩn mã hai chiều (2D) với tốc độ 400 scans/s bằng công nghệ quét CCD có hộ trợ Green Spot với chế độ cầm tay quét tự động hay nhấn nút.

Máy quét mã vạch QD2430 dễ dàng để bàn trong chế độ rảnh tay bằng chân đế đỡ; sử dụng cổng kết nối USB tiện dụng rất dễ dàng tích hợp với các loại laptop, PC và nhiều loại hệ thống, phần mềm bán hàng mã vạch.

3. Độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt

Đầu đọc mã vạch QD2430 đã được thử nghiệm và cho thấy hoạt động rất ổn định trong nhiều loại môi trường, thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm của điều kiện khí hậu Việt Nam, có thể sử dụng rất cơ động trong công tác vận chuyển và quản lý kho bãi…

QD2430 sử dụng công nghệ mới trong ngành quét mã vạch bằng tia lazer. Chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao, ngoài ra máy còn có thể đọc mã vạch ngay cả trong ánh sáng chói hoặc trong điều kiện ánh sáng không đủ.

Đầu đọc mã vạch QD2430 có khả năng giải mã tất cả các chuẩn 1D (tuyến tính) và 2D image, bao gồm cả mã tuyến tính GS1 DataBar ™, Mã bưu chính (China Post), các mã xếp chồng (như asGS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar, Stacked Omnidirectional). Do đó, đầu đọc QD2430 là sự lựa chọn hợp lý nếu công việc kinh doanh của bạn cần đọc rất đa dạng các loại mã vạch hàng hóa từ các nhà cung cấp khác nhau.

Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430 chính hãng
Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430 chính hãng

4. Phạm vi quét rộng mật độ cao

Máy đọc mã vạch QD2430  cung cấp chức năng quét mật độ cao, giúp quét mã vạch thậm chí rất nhỏ trong các thành phần điện tử một cách chính xác với khả năng nhận thiết bị cực nhanh, chính xác và ổn định khi sử dụng.

Máy đọc mã vạch QD2430 là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các điểm bán hàng (POS), với nhiều tính năng nổi bật dành cho sự cơ động, tốc độ và chính xác đối với mỗi mã vạch. Sự cải tiến về công nghệ tia sáng, một tia chiếu sáng màu đỏ sẫm mềm mại kết hợp với hai hình tam giác màu xanh LED chỉ vào các mã vạch mục tiêu giúp tăng thêm sự chính xác và góp phần làm giảm sự mỏi mắt cho nhân viên khi phải làm việc lâu dài.

Vậy máy đọc mã vạch cầm tay QD2430 thích hợp với mô hình kinh doanh như thế nào? Câu trả lời đơn giản như sau:

– Nhiều hàng hóa, hàng hóa được xếp trong diện tích tương đối rộng, cồng kềnh, cần một thiết bị đọc mã vạch có tính cơ động cao.

– Lượng khách hàng tương đối đông, cần máy đọc mã vạch có tốc độ quét nhanh và ổn định.

– Công việc sử dụng đa dạng các loại tem nhãn mã vạch từ 1D đến 2D… đòi hỏi một thiết bị đa năng sử dụng.

Vừa rồi là những tính năng nổi bật của chiếc Đầu đọc mã vạch 2D Datalogic QD2430, các bạn nếu quan tâm đến chiếc đầu đọc mã vạch này có thể truy cập vào đường dẫn: https://thietbibanhang.net/dau-doc-ma-vach-datalogic-qd2430.html liên hệ HTMart theo Hotline/Zalo: 0988.815.496 – 0916.514.826 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Đánh giá về các loại đầu đọc mã vạch

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.