1
Bạn cần hỗ trợ?

Đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ Honeywell

Từ lâu Honeywell đã trở thành một “ông lớn” trong ngành cung cấp các thiết bị bán hàng mã vạch đặc biệt là các loại máy đọc mã vạch Sau đây, HTMart giới thiệu đến các bạn 2 chiếc đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ Honeywell là HF600 và YJ5900 đang được rất nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam áp dụng.

1. Đầu đọc mã vạch Honeywell YJ5900

Sử dụng công nghệ laser với nhiều tia quét tạo ra một vùng quét rất rộng, có thể đọc mọi loại mã vạch từ nhiều góc độ một cách chính xác, kể cả các loại tem mã vạch đã bị hư hỏng hay chầy xước một phần. Khả năng quét của đầu đọc mã vạch Honeywell YJ5900 vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng máy quét mã vạch giá rẻ khác trên thị trường với tốc độ lên đến 1650 scans/s.

Máy đọc mã vạch Honeywell YJ5900 được sản xuất để có thể đọc được hết tất cả các loại mã vạch 1D hiện có trên thị trường và có cổng USB rất thông dụng để kết nối với các loại máy tính, laptop nên tuy không phải là loại máy đọc mã vạch có tính cơ động cao như máy đọc mã vạch cầm tay, Honeywell YJ5900 cũng rất linh hoạt theo những nhu cầu nhất định của khách hàng.

Máy quét mã vạch Honeywell YJ5900 cũng đã trải qua các quy trình thử nghiệm về độ bền và nó chịu được va chạm từ độ cao 1m xuống nền bê tông; chủ yếu được sử dụng cố định trên các bàn thu ngân nên tuổi thọ của nó sẽ thường cao hơn các loại đầu đọc mã vạch cầm tay, đầu đọc mã vạch không dây cùng phân khúc.

Đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ Honeywell
Đầu đọc mã vạch Honeywell YJ5900

Tìm hiểu thêm về đầu đọc mã vạch Honeywell YJ5900 tại đây.

2. Đầu đọc mã vạch Honeywell HF600

Với xu hướng tạo nên giá trị và nâng cao chất lượng của các loại máy đọc mã vạch bán hàng cũng như khai thác tối đa công dụng của thiết bị, Honeywell tiếp tục cải tiến và cho ra mắt sản phẩm máy đọc mã vạch 2D để bàn Honeywell – Youjie HF600 chất lượng vượt trội với mức giá cực tốt.

Với máy đọc mã vạch đa tia Honeywell HF600 các công việc liên quan đến thanh toán, quản lý mặt hàng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, chính xác chuyên nghiệp hơn; nắm bắt tình hình hàng hóa, doanh thu, chi phí trong thời gian ngắn thông qua phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch.

Máy quét mã vạch Honeywell HF600 không chỉ đọc được các loại mã vạch 1D mà còn có thể đọc được cả các loại mã vạch 2D cho một hiệu suất làm việc rất cao với khả năng xử lý nhiều loại mã vạch, tốc độ quét rất cao đặc trưng của các loại máy quét mã vạch đa tia.

Ngoài ra đầu đọc mã vạch 2D Honeywell HF600  còn có thể đọc được các mã vạch trên màn hình điện thoại, các bề mặt lồi lõm, các mã vạch khó trên các vỏ chai lọ, mỹ phẩm, chai thủy tinh…

Là thương hiệu mới của Honeywell, nhưng chất lượng của HF600 được đánh giá là gần tương đương với Honeywell MS-3780 và MS-7120 với việc ứng dụng công nghệ cao cấp, tốc độ đọc cao, chính xác và giá thành rẻ.

Đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ Honeywell
Đầu đọc mã vạch Honeywell HF600

Các bạn có thể nhấp vào đây để biết thêm về thông số kỹ thuật của đầu đọc mã vạch Honeywell HF600.

Vừa rồi là 2 đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ từ nhà sản xuất Honeywell. Với giá thành sản phẩm hợp lý, 2 chiếc đầu đọc mã vạch này thường được áp dụng cho các chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại, hệ thống mua sắm lớn bởi tốc độ đọc mã vượt trội, có thể phục vụ được rất nhiều khách hàng trong giờ cao điểm, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho nhân viên thu ngân.

Để tìm hiểu thêm về các loại máy đọc mã vạch liên hệ trực tiếp với HTMart theo Hotline/Zalo: 0988.815.496 – 0916.514.826 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.