1
Bạn cần hỗ trợ?

Đây là sức khỏe của bạn: Mã vạch và thông tin bệnh nhân chính xác

Mã vạch xét nghiệm y tế

Đối với các tổ chức y tế và các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe, sự an toàn của bệnh nhân và chất lượng chăm sóc là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nhân viên quá dễ mắc phải những sai sót có thể gây tai hại cho bệnh nhân. Bởi vì đây là trách nhiệm rất lớn đối với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng là phải  thành lp các h thng phù hp  để tránh những rủi ro này.    

Đó là nơi máy in mã vạch chất lượng cao đi vào hình ảnh. Bằng cách ghi nhãn cho mọi phần của quy trình bệnh nhân, bạn có thể giảm thiểu sai sót đáng kể. Mã vạch là thành phần quan trọng cho mọi thứ, từ nhận dạng tức thì đến giữ nhân viên có trách nhiệm, bao gồm chẩn đoán và điều trị bệnh nhân và thanh toán. Sử dụng máy in di động có nghĩa là bạn có thể hợp lý hóa các quy trình của mình để tăng cường an toàn cho bệnh nhân trong khi tăng cường hiệu quả của nhân viên.  

Mã vch mi bước ca bnh nhân lưu trú

Việc in và sử dụng mã vạch sẽ đảm bảo bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc đồng bộ, an toàn cho bệnh nhân trên diện rộng. Dưới đây là cách hoạt động:

  • Khi bệnh nhân đến kiểm tra, một mã vạch bao gồm tất cả tài liệu của họ và thông tin liên quan sẽ được gắn vào vòng đeo tay y tế.
  • Khi nhân viên y tế đến thăm giường bệnh của bệnh nhân, họ sẽ quét mã vạch trên thẻ tên nhân viên của họ.
  • Sau đó nhân viên quét mã vạch trên vòng đeo tay y tế của bệnh nhân.
  • Trước khi phân phối thuốc, nhân viên sẽ quét mã vạch của thuốc để đảm bảo thuốc là chính xác.
  • Sau khi điều trị được thực hiện, một nhãn được in với thời gian, ngày tháng và tên của trợ lý y tế. Điều này sẽ được ghi lại trong hồ sơ của bệnh nhân.

Máy in mã vạch cũng rất cần thiết để theo dõi, xác thực và ghi lại thông tin thanh toán cho bệnh nhân. Bằng cách cung cấp độ chính xác gần như hoàn hảo, mã vạch là cốt lõi của việc giảm các lỗi có thể gây hại cho bệnh nhân do điều trị hoặc sử dụng thuốc không chính xác.

Nói cách khác, khi nói đến lưu trữ hồ sơ, mã vạch giữ mọi thứ thẳng hàng, cho phép duy trì chính xác các báo cáo, giấy tờ trường hợp cho bệnh nhân, kiểm tra thiết bị và quản lý dữ liệu.

Mã vạch có thể không phải là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến trong thế giới quản lý chăm sóc sức khỏe, nhưng chúng rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động trơn tru của một cơ sở y tế. Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, các bệnh viện đặt ra nhiều thách thức về hậu cần cho các quản trị viên. Bằng cách sử dụng mã vạch, bạn có thể đảm bảo rằng nhân viên y tế hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân mọi lúc.

GoDEX cung cấp phần mềm trực quan hoạt động chặt chẽ với hệ thống thiết kế nhãn độc quyền của mình. Với một loạt các tính năng và lợi ích, phần mềm mã vạch GoLabel có thể  cải thiện quy trình  và quy trình làm việc với rất ít vốn đầu tư, cung cấp giải pháp đặc biệt cho các bệnh viện, phòng khám và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác trên toàn thế giới .

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.