1
Bạn cần hỗ trợ?

Để in hóa đơn cho khách hàng cần sử dụng thiết bị gì?

In hóa đơn là công việc rất phổ biến hiện nay mà hầu hết mô hình kinh doanh nào cũng làm để tối ưu hiệu quả công việc. Vậy để in hóa đơn cho khách hàng thì cần phải sử dụng thiết bị gì? Có lẽ những ai đang sử dụng thiết bị này để in hóa đơn thì sẽ dễ dàng trả lời được, còn những ai mới bắt đầu kinh doanh, đang tìm hiểu thì chắc hẳn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ loại thiết bị giúp in ra hóa đơn đó chính là máy in hóa đơn, hay còn gọi là máy in bill.

1. Máy in hóa đơn là gì?

Máy in hóa đơn là thiết bị được dùng để in ra hóa đơn cho khách hàng nhằm thông báo cho khách hàng biết những mặt hàng mà khách đã chọn và giá tiền tương ứng với các mặt hàng đó. Khi nhìn vào hóa đơn, khách hàng sẽ biết được tổng tiền mình cần trả cho cửa hàng.

Máy in hóa đơn được thiết kế nhỏ gọn, dạng để bàn, được đặt ở ngay quầy thu ngân giúp tiện lợi trong quá trình thanh toán.

de-in-hoa-don-cho-khach-hang-can-su-dung-thiet-bi-gi.

2. Phân loại máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn được phân loại ra làm 2 loại chính đó là máy in bill K57 và máy in bill K80.

– Máy in bill K57:

Đây là loại máy in hóa đơn kích thước nhỏ, khổ giấy chỉ có 57-58mm, thích hợp với những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, in hóa đơn chứa ít thông tin và lượng khách không quá đông.

Máy in hóa đơn K57 thường có tốc độ in dưới 90mm/s, không có chế độ cắt giấy tự động mà khi hóa đơn in ra thì phải xé bằng tay, giá chỉ khoảng trên 500 nghìn đồng. Vì thế, loại máy in hóa đơn giá rẻ này rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu kinh doanh, gọi là khởi nghiệp kinh doanh.

k57

– Máy in bill K80:

Đây là loại máy in hóa đơn kích thước lớn hơn k57, khổ giấy rộng 80mm, thích hợp với những cửa hàng kinh doanh quy mô lớn, cần in hóa đơn chứa nhiều thông tin và lượng khách thường đông như siêu thị, quán ăn…

Máy in hóa đơn K80 khác với máy in bill K57 là có tốc độ in nhanh, có chế độ cắt giấy tự động nên không cần phải dùng tay xé hóa đơn. Và cũng bởi vậy mà giá máy in bill K80 cao hơn phải trên 1 triệu đồng mới có thể mua được loại máy in bill này.

Vì thế, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn loại máy in hóa đơn thích hợp, tránh lãng phí và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cửa hàng mình.

de-in-hoa-don-cho-khach-hang-can-su-dung-thiet-bi-gi

3. Mua máy in hóa đơn ở đâu uy tín?

Máy in hóa đơn là thiết bị bán hàng phổ biến nên sản phẩm này được bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, để chọn được một nơi sản phẩm tốt mà giá lại rẻ thì không phải dễ.

Đừng lo, bạn chỉ cần liên hệ với HTMart là sẽ có ngay sản phẩm mình cần với giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in hóa đơn chính hãng, giá rẻ với nhiều mẫu mã, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy in hóa đơn Xprinter, máy in hóa đơn Epson…

Liên hệ ngay với HTMart Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mavachsieuthi.hanoi

Xem thêm: “Địa chỉ mua máy in hóa đơn 2 liênxem tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.