1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá máy đọc mã vạch datalogic chính hãng, giá rẻ

Với cơn bão công nghệ số hiện nay, công nghệ mã vạch mạng lạ hiệu quả kinh tế cho chúng ta rất nhiều tiện ích thú vị và bất ngờ. Một trong những sáng chế hiện đại đó không thể thiếu kể đến sự ra đời của được các thiết bị máy in mã vạch làm việc hiệu quả chỉ trong tích tắc. Datalogic Scanning Việt Nam được HSTP cấp quyền đầu tư vào tháng 1/2009, với  số vốn đầu tư lê đến 46,6 triệu đô la Mỹ. Lĩnh vực hoạt động của Công ty là thiết kế và sản xuất các thiết bị thu thập dữ liệu tự động ngoại vi và phần mềm, bao gồm máy quét mã vạch cầm tay, cố định và máy tính di động. Đây là nhà máy đầu tiên của Tập đoàn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Datalogic Scanning là công ty đứng thứ ba trên thế giới trong ngành sản xuất máy quét mã vạch cầm tay chính hãng và cố định cho ngành bán lẻ với hơn bốn triệu sản phẩm đang được sử dụng ở trên toàn thế giới. các sản phẩm này gồm từ loại thông dụng cho tới các loại siêu bền đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm có mặt ở hơn 120 quốc gia. Datalogic Scanning chuyên cung cấp trang thiết bị cho các ngành công nghiệp từ các chuỗi cung ứng bán lẻ, những kênh phân phối cho tới những lĩnh vực sản xuất, hoạt động của Chính phủ, các ngành y tế, ngân hàng và tài chính.

Máy quét mã vạch – Máy quét cầm tay Datalogic

Máy quét mã vạch cầm tay , công nghệ tiên tiến với thiết kế bé gọn, hiện đại, mang tới người tiêu sử dụng như là một công cụ quản lý hàng hóa, bán hàng thuận lợi, nhanh hơn. Giá máy đọc mã vạch datalogic chính hãng trên thị trường tùy thuộc vào chất lượng cũng như những tính năng được tích hợp trên máy.  Tránh tình trạng gặp phải mua hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên lưa chọn sản phẩm thật kỹ dưới đây là một số sản phẩm dòng máy quét mã vạch.

may-doc-ma-vach-datalogic-duoc-lua-chon-nhieu-nhat
Máy đọc mã vạch datalogic được lựa chọn nhiều nhất

 Máy quét mã vạch cầm tay Datalogic QuickScan L 2300

Dòng Datalogic QuickScan L 2300 là một trong những máy quét mã vạch với công nghệ laser được ưa chuộng nhất bây giờ. QuickScan L D2300 cung cấp giải pháp hoàn hảo cho người dùng yêu thích công nghệ laser và nhu cầu đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn.
– Trọng lượng nhẹ và bé gọn, hình thức tiện dụng giúp công việc dễ dàng hơn hàng ngày.
– Được sử dụng trong các môi trường ứng dụng bán lẻ và văn phòng.
– Hiệu suất quét cực kì nhanh chóng, đọc hàng loạt những mã vạch 1D và GS1 DataBar.
– Góc quét rộng hơn so với bình thường cho phép người sử dụng đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn hơn.
– Thiết kế tiện dụng hình lý tưởng với tay của hầu hết người dùng thoải mái và máy quét chỉ nặng 4.5oz/128g (không có cáp).

 Máy quét mã vạch không dây Datalogic QuickScan L 2300

Máy Đọc mã vạch cầm tay Datalogic QuickScan Lite QW2100, đọc mã vạch tuyến tính (CCD) là dòng thiết bị đọc mã vạch mới nhất của Datalogic, được tạo nên đặc biệt cho việc đọc mã vạch dài và cắt ngắn (Mã vạch xếp chồng). Nó tuyệt vời để sử dụng trong bán lẻ, chế biến công nghiệp nhẹ tài liệu / hóa đơn, ngành môi trường, tài chính / ngân hàng.

Máy quét mã vạch không dây Datalogic Heron Desk – D130

Máy quét mã vạch Heron có những đặc điểm làm vừa lòng bất kì người dùng nào. lý tưởng đối với những ứng dụng đọc ở khoảng cách xa (trên 20cm) trong những hoạt động bán hàng lẻ hoặc hoạt động văn căn phòng.

Hiệu quả khi sử dụng cầm tay hay để bàn, dòng máy quét Heron có trọng lượng tương đối nhẹ, được thiết kế thuận tiện cho việc dùng cầm tay cũng như tự động đứng quét . Khi lấy ra khỏi chân đế, máy sẽ chuyển sang chế độ cầm tay, còn khi đặt chính xác vào chân đế, máy sẽ kêu Bíp và tự chuyển sang chế độ rảnh tay.

Máy quét mã vạch không dây Datalogic QuickScan QS6500

QS6500 có rất nhiều khả năng tiêu biểu, độ sâu trường quét và hiệu suất đọc snappy với tốc độ lên tới 450 lần đọc / giây. Nó dễ dàng đọc mã vạch 1D và các loại mã như PDF417, Micro PDF và UPC / EAN.

Hỗ trợ toàn bộ các cổng kết nối phổ biến như là IBM, USB, KBW, và RS-232. Thiết kế đơn giản dễ dàng thay đổi cable. QS6500 cung cấp những tính năng thân thiện với người dùng, bộ nhớ Flash dễ dàng cho việc nâng cấp phần mềm vấn đề hành mới.

QS6500 có vỏ chống thấm nước và bụi. tính năng anti-shock gia tăng thêm phần bảo vệ linh kiện bên trong. Với thiết kế tin chắc, QS6500 có độ bền và tuổi thọ vô cùng cao.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy quét mã vạch

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.