1
Bạn cần hỗ trợ?

Giấy in mã vạch cho cửa hàng thời trang

Cửa hàng thời trang cần quản lý sản phẩm với các mẫu mã đa dạng về chủng loại. Vì vậy cần một loại giấy in mã vạch tốt nhất để tạo ra các tem nhãn mã vạch dán lên sản phẩm. Vậy cửa hàng thời trang cần giấy in mã vạch như  thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao cửa hàng lại cần tới decal in mã vạch

– Vì sở hữu một số mặt hàng không có mã vạch sẵn sở hữu như các quần áo, quầy rau củ quả khi chọn lựa sẽ khác nhau, Giá sẽ khác nhạu. Vậy tiến hành sao quản lý được các mặt hàng đó. Hơn nữa đối với cửa hàng quần áo, giấy dép  thì mỗi kích thước, mỗi màu là khác biệt. Việc quản lý sẽ khó khăn hơn. Nhưng khi bạn dán tem mã vạch cho sản phẩm thì mọi vẫn đề sẽ được giải quyết. Đăc biệt là khi thanh toán.

– Tem mã vạch sẽ được cài đặt vào trong phần mềm mà khi tiến hành thanh toán hay quản lý sẽ hiển thị những thông tin như: tên sản phẩm, kích thước, kích thước, Giá. Giúp bạn quản lý tiện lợi và thanh toán hiệu quả.

– Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây gồm các thông tin cơ bản của một tem mã vạch gồm: thông tin cửa hàng, tên sản phẩm, Giá của sản phẩm

==> Tham khảo decal in mã vạch 3 tem 

Vậy tem mã vạch cho cửa hàng quần áo, siêu thị là tem gì?

– Tùy theo đề nghị của bạn sẽ ra những tem mã vạch không giống nhau

– Nhưng khổ tem mã vạch thông dụng vận dụng cho các cửa hàng quần áo hoặc siêu thị đó là decal in mã vạch khổ 110x50m. Khi in ra size của 1 tem là 35×22 (mm).

Xem thêm: Xưởng sản xuất giấy in tốt nhất Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.