1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn nhanh về in mã vạch di động

Máy in mã vạch di động

Rõ ràng là bây giờ di động là cách của thế giới. Về cơ bản, hầu hết mọi người đều mang theo bên mình một chiếc máy tính nhỏ, nhưng rất mạnh, bên mình mọi lúc dưới dạng điện thoại thông minh.

Mặc dù bạn có thể không nhận ra, nhưng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp và tổ chức cũng đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Máy in nhiệt di động hiện là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện quy trình làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ngày nay,  máy in di động  bao gồm nhiều tính năng kết nối và tiện lợi mà trước đây chỉ có trên các mẫu máy tính để bàn. Giờ đây, bạn có thể in tài liệu theo yêu cầu bất cứ khi nào bạn cần, cho phép bạn đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của khách hàng và nhu cầu thay đổi.
Ưu điểm của máy in mã vạch di động

Máy in mã vạch di động   có các kiểu máy nhỏ, cỡ bàn tay, cùng với các tùy chọn lớn hơn, dựa trên giỏ hàng. Bằng cách phân chia các công việc đã chọn cho từng máy in riêng lẻ, chúng loại bỏ nhiều phức tạp liên quan đến bộ phận cố định tập trung. Điều này làm giảm độ trễ in và giảm thời gian bạn cần dành để quay đi quay lại máy in, điều này có thể mang lại năng suất cao hơn nhiều về lâu dài.
Các máy in mã vạch di động này cũng giải quyết các công việc mà nhân viên có thể thường làm bằng tay. Điều này làm giảm đáng kể số lỗi nội bộ trên các tài liệu quan trọng như biên lai, bảng sao kê thanh toán và đơn đặt hàng. Khi mỗi công nhân có máy in mã vạch di động của riêng mình, ít có khả năng xảy ra bất kỳ sự trộn lẫn nào liên quan đến việc sử dụng máy in tập trung.

Các ứng dụng khác nhau của máy in mã vạch di động:

In di động cũng tăng tốc quá trình xử lý vé và tạo nhãn. Các ứng dụng tiềm năng cho máy in mã vạch di động bao gồm:
• Vé tàu và vé xe buýt được in trên máy bay
• Bãi đậu xe và vé người phục vụ
• Theo dõi quá trình làm việc
• Nhãn vận chuyển và chuyển phát nhanh
• Trung tâm y tế
• Bán lẻ theo dõi hàng tồn kho
• Nhân viên tiện ích tại địa điểm việc làm
• Biên lai cho thuê xe

Máy in di động ngày nay có trọng lượng nhẹ và cung cấp nhiều tính năng tương tự như các mẫu máy in tĩnh. Ví dụ, đầu đọc thẻ tín dụng được cài đặt vào máy in di động giúp xử lý thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Các máy in này cũng nhận lệnh từ máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại thông minh. Và, chúng có thể in hình ảnh chất lượng cao ngay lập tức, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Máy in mã vạch di động có dạng đeo tiện lợi, người lao động có thể đeo vào thắt lưng hoặc đeo vai, rảnh tay để làm các công việc khác.

GoDEX  mang các máy in di động hai inch và ba inch với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.