1
Bạn cần hỗ trợ?

In độc lập có thể giúp bạn tiết kiệm tiền không?

Máy in mã vạch màu

Để xử lý các nhu cầu in ấn khác nhau của họ, hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều có một số loại máy in tất cả trong một. Có một số lợi ích đối với những máy này, vì chúng thường có thể in, sao chép, fax và thực hiện nhiều tác vụ khác mà bạn có thể cần hàng ngày .


Tuy nhiên, khi nói đến in mã vạch, các giải pháp tất cả trong một này thực sự có thể khiến bạn tốn tiền về lâu dài. Thay vào đó, bạn nên khám phá những lợi ích của việc kết hợp một máy in mã vạch độc lập vào các quy trình của mình.

Mt gii pháp hiu qu hơn


Có lẽ đáng chú ý nhất, in độc lập làm giảm đầu tư ban đầu của công ty bằng cách loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng đắt tiền như màn hình và máy tính. Chúng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho những thứ như mực in, mực in và bảo trì — chi phí có thể tăng lên đáng kể theo thời gian trên.


Máy in mã vạch độc lập cũng hiệu quả hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế hiện có. Ví dụ: các mẫu có sẵn tại GoDEX bao gồm các tính năng như chạm để in, quét để in và cài đặt biểu mẫu vào máy tính để người dùng có thể nhập các biến. Nhóm của bạn là có thể in khi đang di chuyển, loại bỏ thời gian chết tốn kém. Tất cả công việc in ấn được sắp xếp hợp lý cho các thiết bị độc lập chỉ sử dụng cho mục đích duy nhất đó, cải thiện quy trình xử lý công việc.

Những cân nhắc này đặc biệt phù hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể nghĩ rằng công ty của bạn không có nhu cầu in và sao chép đủ lớn để phù hợp với các thiết bị riêng biệt. Nhưng nếu bạn tính toán chi phí in ấn trong suốt cả năm, bạn có thể phát hiện ra rằng chi phí của bạn cao hơn bạn nghĩ. Thực tế là bạn có thể lãng phí hàng nghìn đô la mỗi năm mà không hề nhận ra.

S khác bit ca GoDEX


Có một số lợi ích rõ ràng khi sử dụng máy in độc lập cho nhu cầu dán nhãn mã vạch của bạn, thay vì phụ thuộc vào giải pháp tất cả trong một kém hiệu quả hơn. giải quyết thời gian và tiền bạc. Từ nhãn đến mã vạch và các mẫu máy tính để bàn cho đến in ấn trên thiết bị di động mới nhất, các giải pháp này được thiết kế để cải thiện hiệu quả mà không làm giảm chất lượng.


Khi bạn xem xét hoạt động của công ty mình, hãy xem cách bạn đang xử lý việc in ấn của mình và suy nghĩ xem có thể đã đến lúc phải thay đổi hay không. Một máy in mã vạch độc lập có thể là thứ bạn cần để đạt được hiệu quả và hiệu suất cao hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.