1
Bạn cần hỗ trợ?

Lắp đặt Camera giám sát với hình ảnh siêu nét

Sự cần thiết của việc lắp đặt camera giám sát

Trước đây, việc lắp đặt camera giám sát hay các thiết bị theo dõi an ninh khác chỉ được sử dụng ở những doanh nghiệp, công ty lớn, hay những nơi yêu cầu bảo mật. Đến nay, trước thực tế phát triển của kinh tế, xã hội, việc giám sát, theo dõi an ninh đã là nhu cầu của rất nhiều môi trường, không gian khác nhau. Các hộ gia đình, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà xưởng, lớp học (nhất là đối tượng giáo dục mầm non), trung tâm thương mại, siêu thị,….

Việc lắp đặt hệ thống camera nhằm phục vụ giám sát, đề phòng trộm cắp. Giám sát quá trình làm việc của nhân viên,  từ đó điều chỉnh hoạt động  tăng hiệu quả của quá trình sản xuất, tăng mức độ an toàn, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

                                            Camera giám sát

Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát

Vị trí lắp đặt

Trước tiên, bạn cần xác định khu vực, phạm vi bạn muốn xem và cần giám sát nhất. Bạn cần đảm bảo rằng vị trí lắp đặt camera không bị chắn bởi vật cản nào, nếu cảm thấy không tự tin bạn hãy nhờ nhân viên kĩ thuật của chính nhà cung cấp thiết bị. Nhân viên kĩ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí, lựa chọn loại camera để vừa đáp ứng nhu cầu của bạn và tránh lãng phí hệ thống giám sát hoạt động không hiệu quả.

Việc lựa chọn vị trí rất là quan trọng, ví dụ nhé! Với mục đích lắp đặt camera giám sát là để chống trộm, răn đe trộm cắp vặt thì vị trí lắp đặt sao cho càng dễ nhìn thấy càng tốt. Nhưng với mục đích theo dõi hành vi của tên trộm, muốn tóm gọn thì vị trí lắp đặt camera sẽ phải thật khó nhìn thấy – camera phải được lắp ẩn.

Chọn gói sản phẩm camera giám sát phù hợp

Có hai lựa chọn cho bạn, thứ nhất là lắp đặt camera theo gói có sẵn, lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn có thể bổ sung camera nếu thấy cần thiết. Thứ hai, bạn lắp đặt hệ thống giám sát theo ý của bạn, từ bố trí, số lượng. Nhưng nói chung lắp đặt camera giám sát theo gói có sẵn sẽ rẻ và dễ dàng hơn.

Để là người chủ động hơn, bạn nên biết về các loại camera có sẵn trên thị trường và làm thế nào để sử dụng chúng tốt nhất. Giá của camera giám sát là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo thêm rất rất nhiều các kênh thông tin khác nhau. … Không một nhà cung cấp hay một đơn vị hỗ trợ kĩ thuật nào có thể dấu bạn điều gì… Thietbibanhang.net cũng sẽ là một kênh tìm hiểu cho bạn về camera  và về nhiều thiết bị khác

Những thiết bị cơ bản của một hệ thống camera giám sát

Có nhiều gói lắp đặt khác nhau, ở đây xin nói đến gói lắp đặt có 1 đến 2 camera bao gồm:

Vâng đầu tiên là camera, tất nhiên rồi số lượng là thuộc nhu cầu của bạn, một đầu ghi hình và một ổ cứng ghi lại hình ảnh dữ liệu. Dây tín hiệu, dây cấp nguồn, nguồn cấp điện cho camera, giắc kết nối..

Có hệ thống camera không dây, dễ dàng thiết lập hệ thống mà không cần dùng đến khoan để di dây. Phương án này, phù hợp với khu vực lắp đặt địa hình phức tạp, nhiều vật cản. Điểm yếu của hệ thống camera giám sát không dây là cho chất lượng hình ảnh thu về không nét như khi được nối dây.

Có một lưu ý là việc lựa chọn camera dùng để lắp đặt ở trong nhà hay lắp ngoài trời cùng đầu ghi hình, ổ cứng HDD có khả năng lưu trữ dữ liệu ít nhất là 3 ngày đến 1 tháng.

Mua và lắp đặt hệ thống camera giám sát?

Sau đi đã xác định được nhu cầu sử dụng camera giám sát của mình, thì quý vị cần tìm một nhà cung cấp uy tín. Giữa trăm ngàn sự lựa chọn khác nhau, có rất nhiều dòng sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn với lựa chọn của mình, hãy đến với Thietbibanhang.net để nhận được sự tư vấn về sản phẩm, về lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty cam kết trao cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, lắp đặt thông minh và mang lại sự hài lòng về dịch vụ hỗ trợ, bảo hành.

Thietbibanhang.net cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm: máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, máy kiểm kê kho, máy chấm công, phần mềm bán hàng, cổng an ninh, …

Xem thêm: “Cổng từ an ninh Foxcom EAS5001” tại đây

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.