1
Bạn cần hỗ trợ?

Lợi ích của máy in order nhà bếp đối với nhà hàng

Máy in order nhà bếp đối với nhà hàng là thiết bị ngày càng đóng vai trò quan trọng. Quan trọng như thế nào? Lợi ích của máy in order nhà bếp đối với nhà hàng là gì? Hãy tìm hiểu ngay qua những chia sẻ dưới đây.

1. Tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên và khách hàng

– Cho nhân viên:

+ Không phải di chuyển nhiều:

Nếu theo quy trình làm việc thông thường thì nhân viên order sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách sẽ giao phiếu order cho quầy thu ngân. Sau khi nhân viên thu ngân xác nhận và lưu lại thì sẽ in ra phiếu order món ăn rồi mang tới cho nhà bếp, đầu bếp nhìn vào list đó và chế biến. Như vậy, quy trình này có thể mất tầm 2-3 phút nhưng trong trường hợp, nhà hàng quy mô lớn, có nhiều tầng thì quy trình này có thể kéo dài hơn đến tầm 10 phút. Như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Thay vào đó, khi sử dụng máy in order bếp, list các món ăn sẽ được chuyển tới nhà bếp ngay khi thu ngân xác nhận. Đầu bếp cứ thế làm theo còn nhân viên phục vụ thì yên tâm chăm sóc khách hàng mà không lo về vấn đề order món ăn cho khách.

+ Không tốn thời gian sắp xếp các order:

Tình huống này thường xảy ra trong những dịp lễ lớn, nhà hàng đông khách quá tải, nếu là phiếu order thông thường có thể sẽ làm cho đầu bếp bị rối tung lên, không sắp xếp được các order theo thứ tự của khách khiến cho khách phải chờ lâu, khó chịu, đánh giá thấp về nhà hàng.

Với máy in order nhà bếp thì sao? Đầu bếp chỉ việc chuyên tâm vào chế biến món ăn. Các công đoạn chuyển order của khách cho đầu bếp, sắp xếp thứ tự đặt món,… đều được máy làm sẵn, đầu bếp chỉ cần nhìn vào hoá đơn được in ra theo đúng thứ tự và món ăn được yêu cầu.

– Cho khách hàng:

Khi các công đoạn mà nhân viên nhà hàng thực hiện được đẩy nhanh nhờ máy in order nhà bếp thì khách hàng cũng không phải chờ đợi lâu, giảm thời gian chờ của khách hàng một cách tối đa.

loi-ich-cua-may-in-order-nha-bep-doi-voi-nha-hang.

2. Tránh nhầm lẫn, sai sót

Nếu là phiếu order truyền thống thì khi nhân viên order ghi phiếu các món ăn và chuyển tới nhà bếp, có thể trong lúc nhân viên order ghi nhanh, chữ không rõ, đầu bếp sẽ không nhìn ra phải hỏi lại gây mất thời gian hoặc trường hợp khác, đầu bếp có thể hiêủ sai món ăn do nhân viên order viết tắt khiến chế biến sai món ăn, khi giao cho khách sẽ bị nhầm lẫn.

Nhưng với máy in hóa đơn order nhà bếp thì list món ăn được in ra từ máy in rõ ràng, chính xác, tránh được nhầm lẫn, sai sót.

loi-ich-cua-may-in-order-nha-bep-doi-voi-nha-hang

3. Đối chiếu thực đơn order dễ dàng

Trước khi chuyển món ăn đến khách hàng, nhà hàng cần phải đảm bảo rằng món ăn đã đủ và đúng so với order của khách, các yêu cầu thêm đã được thực hiện chưa, phiếu order bếp sẽ đảm nhận nhiệm vụ “nhắc nhở” cho đầu bếp kiểm tra lại trước khi đưa ra khỏi bếp.

Trong quá trình hoạt động của máy in order bếp, phần mềm quản lý bán hàng đóng vai trò như “bộ não” điều khiển, giúp máy in bếp cũng như các thiết bị nhà hàng khác như máy tính tiền, máy in tem,… kết nối với nhau, tạo nên quy trình bán hàng thật sự trơn tru và chuyên nghiệp.

Có thể thấy máy in order nhà bếp thực sự rất có ích đối với nhà hàng. Bạn cần tư vấn về máy in order bếp hay các loại máy in hóa đơn giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty HTMart Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.