1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa Chọn Kích Thước Giấy Cho Máy In Nhiệt

Giấy in nhiệt không như các loại giấy thông thường. Chúng có khổ nhỏ, trên bề mặt của khổ giấy có một lớp hóa chất, lớp hóa chất này sẽ đổi màu khi nhiệt độ của tăng lên tới một nhiệt độ nhất định. Loại giấy này rất được ưu chuộng bởi nó có thể in được các giấy in hóa đơn bình thường mà không cần sử dụng mực in, kích thước và gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng. Với các máy in khác nhau thì cần có khổ giấy khác nhau, người sử dụng cần phải chọn khổ giấy cho máy in nhiệt như sau:

Chọn khổ giấy cho máy in bill

giấy in bill
Giấy in hóa đơn

Với khổ giấy k80mm bạn không thể cho vào dùng cho máy dùng khổ giấy k58mm được và cùng không nên dùng các khổ giấy nhỏ hơn k80mm, do nếu chọn khổ giấy sai có thể máy bị kẹt hay in ra bị lệch có thể làm máy hỏng, thế nên việc chọn khổ giấy cũng đặc biệt quan trọng như chọn máy in hóa đơn.

Lựa chọn được khổ giấy khá đơn giản, chỉ cần xem xét kích thước bên ngoài của máy in là được, có thể tiến hành đo trực tiếp khổ giấy từ đây để có thể biết được khổ giấy dùng cho máy.

Trên thị trường hiên nay có ba loại khổ giấy chính:  k57, k80, k75, đối với các dòng máy in hóa đơn mini nên chon giấy in nhiệt k57, còn những chiếc máy khổ 80mm thì nên chọn khổ k80.

Chọn đường kính giấy in nhiệt

Để chọn được đường kính giấy bạn cần chú ý tới hốc chứa giấy và đường kính cuộn giấy do chúng tỷ lệ thuận với nhau, với giấy k80 có đường kính phổ biến là 45mm, phù hợp với nhiều loại giấy in hóa đơn hiện nay.

với các siêu thị hay cửa hàng có lượng khách hàng lớn, mua nhiều hàng hóa, cần in hóa đơn nhiều thì nên chọn các cuộn giấy có đường kính lớn như cuộn giấy có đường kính 65mm, để bạn tiết kiệm thời gian thay giấy, trong các máy in dùng trong taxi, máy POS ta nên chọn loại giấy k57 có đường kính từ 30-38mm do các hộp chứa giấy in trong các thiết bị này nhỏ nên ta nên chọn các giấy có đường kính bé.

Với các thông tin trên mong rằng có thể giúp ích được cho bạn trong việc chọn khổ giấy cho máy in nhiệt để được hỗ trợ miễn phí xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xem thêm: Giấy in bill cảm nhiệt

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.