1
Bạn cần hỗ trợ?

Màn hình cảm ứng cho nhà hàng, quán trà sữa

Không còn xa lạ với người sử dụng, màn hình cảm ứng được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, tiệm cà phê, trà sữa… bởi sự tiện lợi cho nhân viên và chuyên nghiệp do nó mang lại. Khi sử dụng màn hình cảm ứng khi order sẽ nâng cao hình ảnh của shop kinh doanh trong mắt khách hàng. Sử dụng màn hình này còn hỗ trợ nhân viên bán hàng thao tác nhanh chóng khi chỉ cần sử dụng cảm ứng chạm và bấm bằng tay, hạn chế việc ghi nhớ quá nhiều trong quá trình làm việc.

Màn hình cảm ứng cho nhà hàng, quán trà sữa
Màn hình cho nhà hàng, quán trà sữa

Các loại màn hình cảm ứng được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống siêu thị như Big C, Coopmart… và đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tiện lợi. Thay thế việc thao tác di chuyển chuột máy tính, nhân viên chỉ cần chạm trực tiếp vào vị trí cần chọn trên màn hình. Do đó, với thao tác đơn giản, sử dụng loại màn hình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được trên 50% thời gian order so với phương pháp ghi chép, đánh máy truyền thống.

Màn hình cảm ứng cho nhà hàng, quán trà sữa
Màn hình cho nhà hàng, quán trà sữa

Đơn giản trong sử dụng là điểm cộng đối với các loại màn hình cảm ứng, bạn không cần quá rành về công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng nó dễ dàng, thuần thục. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các sản phẩm có thể hiện thị đơn giản, trực quan, dễ dàng thao tác giúp tốc độ làm việc của nhân viên nhanh hơn nhiều lần. Vì thế, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe… thì không thể thiếu được loại màn hình này.

Màn hình cảm ứng cho nhà hàng, quán trà sữa
Màn hình TYSSO_TS15TB

Xem thêm: Mua màn hình ở đâu uy tín

Nên chọn màn hình cảm ứng loại nào tốt nhất?

Hiện nay, lời khuyên dành cho bạn khi mua màn hình là bạn nên dùng màn hình Tysso, thương hiệu tin dùng cho sản phẩm cảm ứng. Sản phẩm chính hãng Tysso có độ bền cao, sử dụng bền bỉ trong trong thời gian dài và đặc biệt cảm ứng rất nhạy, tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng màn hình Tysso TS15TB – 15 inch hoặc dùng Tysso TS17TB – 17 inch tùy nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, màn hình này chỉ cần kết hợp với 1 CPU là đã có thể nâng cấp thành 1 bộ POS bán hàng có cấu hình mạnh hơn rất nhiều: POS all in one, tiện lợi cho sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Ưu điểm là dễ dàng nâng cấp CPU, nếu so sánh với POS đồng bộ thì giá thành bộ sản phẩm chỉ bằng khoảng 40%, do đó màn hình Tysso được rất nhiều nhà hàng, siêu thị, cửa hàng trà sữa lựa chọn.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến màn hình cảm ứng cho nhà hàng, quán trà sữa. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Liên hệ: Hotline/Zalo: 0988.815.496 – 0916.514.826

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/mavachsieuthi.hanoi

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.