1
Bạn cần hỗ trợ?

Màn hình cảm ứng POS có ưu điểm gì?

Màn hình cảm ứng POS được thiết kế dành riêng cho nhà hàng, quán café, quán karaoke, cửa hàng bán lẻ…Sử dụng máy POS, người dùng không cần phải sử dụng chuột, bàn phím mà chỉ cần dùng tay chạm nhẹ vào các biểu tượng trên màn hình cảm ứng là có thể thực hiện được các nghiệp vụ kinh doanh. Bạn có biết màn hình cảm ứng POS có ưu điểm gì? Dưới đây là 3 ưu điểm lớn nhất của loại màn hình này.

1. Độ chính xác cao, đáng tin cậy

Màn hình POS quản lý được các đơn hàng theo nhân viên bán hàng cho từng khách hàng, quản lý được khách mua hàng. Khi màn hình cảm ứng tích hợp với máy quét mã vạch sẽ cho phép máy đọc mã vạch rất nhanh, dễ dàng quản lý hàng hóa, hạn chế tối đa thời gian nhập tên sản phẩm, giá cả hàng hóa, số lượng hàng hóa. Từ đó, có thể giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong những lúc cao điểm trong quá trình thanh toán.

2. Hiệu suất bán hàng được nâng cao

POS làm việc với khối lượng công việc rất lớn, giúp người quản lý giảm được chi phí thuê nhân viên. Không cần quá nhiều nhân viên, chỉ cần một nhân viên với thao tác nhanh chóng, linh hoạt đã phục vụ được rất nhiều khách một cách đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách thức bán hàng truyền thống. 

man-hinh-cam-ung-pos-co-uu-diem-gi

3. Nâng cao chất lượng phục vụ

Màn hình cảm ứng khi kết hợp với một màn hình hiển thị sẽ cho phép khách hàng quan sát được giá thành của từng sản phẩm mình lựa chọn, sản phẩm khuyến mãi, giảm giá của sản phẩm. Khi khách hàng quan sát được những thông tin đó sẽ có cảm giác tin tưởng. Từ đó, tăng tính minh bạch trong khâu thanh toán, tránh sự nhầm lẫn.

Dịch vụ cung cấp tới khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn khi máy tính tiền, màn hình POS tích hợp với 01 máy in hóa đơn với tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt, khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu. 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất mà màn hình cảm ứng pos mang lại cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn cần tư vấn về mua màn hình POS thì hãy liên hệ ngay với công ty HTMart hoặc có thể tham khảo các sản phẩm máy bán hàng pos tại đây.

Xem thêm: “Màn hình POS chuyên dụng cho nhà hàng” https://mavachsieuthi.com/mot-so-man-hinh-cam-ung-pos-chuyen-dung-cho-nha-hang/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.