1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch giá rẻ nhất

Hiện nay, với sự bùng nổ của ngành hàng bán lẻ, việc sử dụng các thiết bị mã vạch không còn là việc quá xa lạ. Ứng dụng mã vạch đang trở nên rất phổ biến đến mức mà hầu như các chuỗi cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị mini hiện tại đều đang sử dụng các loại máy quét mã vạch cho quản lý và bán hàng hóa. Tuy nhiên vấn đề về chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với mỗi chủ shop khi lựa chọn một thiết bị đọc mã vạch cho việc kinh doanh của mình. Sau đây HTMart sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch giá rẻ nhất để cho các chủ shop tham khảo và lựa chọn.

1. Máy đọc mã vạch Hugo 2606

Giá bán tại HTMart: 690.000đ. Miễn phí vận chuyển bán kính 10 km.

Là thiết bị đọc mã vạch cầm tay đơn tia rất gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 130g, được trang bị giá đỡ kèm theo để chuyển sang chế độ rảnh tay khi cần.

Về tính năng, đầu đọc mã vạch Hugo 2606 có thể đọc được tất cả mã vạch 1D, mã vạch có kích thước nhỏ, nhận mã và giải mã nhanh, có độ bền tương đối cao.

So với các sản phẩm cùng phân khúc máy quét mã vạch Hugo 2606 được đánh giá là khá ổn, với mức giá rất “hạt dẻ” nhưng cũng giải quyết mã vạch với tốc độ và hiệu quả ở mức chấp nhận được. Sản phẩm chủ yếu dành cho các shop kinh doanh nhỏ, lượng khách hàng không quá đông và dồn dập trong cùng một thời điểm.

Các loại máy đọc mã vạch giá rẻ nhất
Đầu đọc mã vạch Hugo 2606

Xem thêm chi tiết về máy đọc mã vạch giá rẻ Hugo 2606 tại đây.

2. Máy đọc mã vạch Datacode DC2890

Giá bán tại HTMart: 790.000đ. Miễn phí vận chuyển bán kính 10 km.

Có mức giá nhỉnh hơn chiếc Hugo 2606 một chút nhưng đầu đọc mã vạch Datacode DC2890 có khả năng quét nhanh gấp đôi lên tới 200scans/s. Trên thực tế, tốc độ quét này không phải là quá cao nếu so với các sản phẩm với phân khúc giá thành cao hơn nhưng đối với những model giá rẻ thì đây là tốc độ khá tuyệt vời.

Máy đọc mã vạch Datacode DC2890 có thể đọc được toàn bộ các loại mã vạch 1 chiều với công nghệ quét 2 chiều; độ bền cao khi chịu được nhiều lần tác động rơi vật lý từ độ cao 1,5m xuống sàn bê tông. Đi kèm với máy quét mã vạch Datacode DC2890 cũng là bộ giá đỡ để chuyển về chế độ rảnh tay tiện dụng.

Các loại máy đọc mã vạch giá rẻ nhất
Đầu đọc mã vạch Datacode DC2890

Thông tin cụ thể về đầu đọc mã vạch giá rẻ Datacode DC2890: Xem tại đây.

3. Máy đọc mã vạch Hugo AT18

Giá bán tại HTMart: 1.200.000đ. Miễn phí vận chuyển bán kính 10 km.

Có thể nói trong thời gian gần đây, năm bắt được tâm lý khách hàng, Hugo cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đánh vào phân khúc bình dân với khá nhiều model giá rẻ giành cho các SMEs. Đầu đọc mã vạch Hugo AT18 có tốc độ quét khá nhanh: 200scans/s với độ sâu trường ảnh cao, có thể đọc được tất cả các loại mã vạch 1D, khả năng giải mã nhanh và ổn định tương xứng với mức giá bỏ ra để sở hữu.

Máy quét mã vạch Hugo AT18 hiện nay đang rất được ưa chuộng tại các siêu thị mini hay shop thời trang do chi phí nhỉnh hơn 2 sản phẩm phía trên nhưng đổi lại là một hiệu suất làm việc ổn định, mang lại sự yên tâm cho các chủ shop trong quá trình sử dụng.

Các loại máy đọc mã vạch giá rẻ nhất
Đầu đọc mã vạch Hugo AT18

Click vào đây để biết thêm thông tin về sản phẩm máy đọc mã vạch giá rẻ Hugo AT18

Hotline/Zalo: 0988.815.496 – 0916.514.826 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.