Site icon Mã Vạch Siêu Thị

Máy in giá tiền và cách sử dụng

may-in-gia-tien-va-cach-su-dung

Máy in giá tiền và cách sử dụng

Máy in giá tiền lên sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng, siêu thị, hiệu sách. Chúng sở hữu rất nhiều công dụng tuyệt vời khiến người sử dụng không thể không dành tình cảm cho chúng. Có rất nhiều người quan tâm muốn tìm mua súng bắn tiền. Nhưng họ lại không biết súng bắn giá tiền loại nào tốt. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

I. Máy in giá tiền là gì

Súng bắn giá tiền là một thiết bị dùng để in giá tiền rồi dán lên các sản phẩm của các cửa hàng. Giá được in lên sản phẩm sẽ giúp cả người bán và người mua cảm thấy tiện lợi và dễ dàng hơn.

Súng bắn giá tiền có cấu tạo từ 3 bộ phận đó là cuộn giấy in, mực, thân máy. Khi máy hoạt động mực của súng bắn giá sẽ in ra số tiền mà người bán đưa ra lên giấy. Loại giấy này được thiết kế với lớp chống dính rất tốt. Sau khi bắn giá xong người bán sẽ dán giấy in số tiền đó lên sản phẩm.

Máy bấm giá tiền

Sử dụng súng bắn tiền in giá trực tiếp trên sản phẩm giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận đến mặt hàng đó và chọn ngay cho mình sản phẩm phù hợp với chi phí của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, việc in sẵn giá lên sản phẩm còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại và khoa học trong cách làm việc của cửa hàng.

II. Đặc điểm máy in giá tiền

Máy in giá tiền là thiết bị cần thiết cho các siêu thị, cửa hàng có số lượng mặt hàng kinh doanh lớn và phong phú. Khách hàng sẽ thấy giá gắn trên sản phẩm giúp cả người bán và người mua đều cảm thấy tiện lợi và dễ dàng hơn. Máy in gía tiền là loại được sử dụng phổ biến trên thị trường với chất lượng máy bền, tốc độ bắn giá nhanh, mực đều, giá thành phải chăng phù hợp cho các cửa hàng có mặt hàng phong phú, đa dạng. Đối với cửa hàng, sử dụng máy bắn giá tiền hỗ trợ rất tốt đến khả năng quản lý cũng như cắt giảm số lượng nhân viên không cần thiết.

Máy in giá tiền lên sản phẩm

Giá tiền có thể in lên đến 7 chữ số dễ dàng thay đổi giá tiền cần bắn lên sản phẩm bằng con lăn. Phần tay cầm vừa vặn, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, đơn giản. Dễ dàng thay giấy in khi hết với thao tác đơn giản chỉ cần tháo mở nắp nhựa. Đối với khách hàng, việc sản phẩm có dán giá sẵn đã trở nên quen thuộc, thể hiện 1 phần tính chuyên nghiệp và khoa học của cửa hàng đó. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn món đồ mình thích cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mình.

III. Cách sử dụng máy bấm giá tiền

Bước 1: Cách lắp cuộn giấy giá tiền vào máy bấm giá tiền

Thông thường, một súng bắn giá tiền sẽ bao gồm: 1 cuộn giấy in, mực, thân máy. Mực của súng bắn giá sẽ in mức tiền mà người bán muốn đưa ra lên giấy. Đây là loại giấy có khả năng dính tốt. Bạn có thể dán chúng lên mác sản phẩm để khách hàng tiện trong việc theo dõi.

Trước tiên, bạn mở phần nắp đậy gần phía tay cầm của súng bắn giá ra. Để mở, bạn hơi kéo phần  nắp ở phía dưới ra sẽ thấy có một cuộn nhỏ bằng nhựa. Bạn đặt cuộn giấy in giá vào đó. Rồi ấn cho chúng trở lại vị trí ban đầu. Tiếp theo, bạn luồn phần đầu của cuộn giấy qua phần thân của súng.

Lưu ý, bạn phải để cho cuộn giấy in giá tiền vừa khít với phần con lăn mực được bố trí trong máy. Bạn có để đúng vị trí thì mực in giá tiền mới có thể in chính xác vị trí của các con số. Tưởng chừng như một thao tác khá đơn giản nhưng rất nhiều người sử dụng lại không làm được.

Cách sử dụng máy in giá tiền

Bước 2: Cách in giá bằng máy bấm giá tiền.

Sau khi đã đưa được cuộn giấy in giá vào trong máy, bạn có đậy nắp súng lại cho cố định cuộn giấy. Cách lắp súng bắn giá tiền tiếp theo là việc điều chỉnh các con số để có thể in được mức giá theo đúng nhu cầu của bạn.

Các con số để in giá được bố trí ở phía bên trên của súng bắn. Bạn có thể nhìn thấy một cuộn núm ống nhỏ để bạn có thể điều chỉnh các con số. Phần đầu tiên là thường là đơn vị tiền tệ của các quốc gia khác nhau. Có một số cửa hàng để đơn vị tiền đô, nhiều cửa hàng lại không để gì cả. Nếu không muốn để đơn vị tiền, bạn có thể chỉnh chúng về màu đen bằng cách quay vòng phần hình trụ được bố trí sẵn ở đó.

Tiếp theo, bạn điều chỉnh lần lượt các con số theo giá tiền mà mình đưa ra để bán sản phẩm. Để cho khách hàng dễ phân biệt, cứ 3 con số bạn nên để một dấu chấm. Cách lắp súng bắn giá tiền khá đơn giản. Nếu không muốn bị nhầm lẫn khi điều chỉnh các con số, bạn có thể kéo các nấc điều khiển đến từng ô.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Website: https://htmart.vn/

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

              Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Exit mobile version