1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy in hóa đơn kết nối điện thoại có ưu nhược điểm gì?

Máy in hóa đơn kết nối điện thoại (KNĐT) là một trong những dòng máy in hóa đơn được dùng trong lĩnh vực cần phải di chuyển, đi lại thường xuyên. Bạn đã biết gì về loại máy in hóa đơn này? Máy in hóa đơn KNĐT có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau.

1. Máy in hóa đơn kết nối điện thoại là gì?

Máy in hóa đơn KNĐT là một dạng máy in hóa đơn không dây, không cần phải sử dụng dây cắm nguồn, dây cáp rườm rà. Loại máy in hóa đơn này được kết nối với điện thoại thông minh thông qua bluetooth hoặc wifi. Chúng ta có thể kết nối với máy chủ qua điện thoại di động có kết nối mạng internet để lấy dữ liệu. Sau đó thực hiện lệnh in qua bluetooth với máy in hóa đơn không dây.

Máy in hóa đơn này có ưu điểm nổi bật là sử dụng pin giúp cho máy in hoạt động liên tục và có thể in hóa đơn ở mọi lúc, mọi nơi kể cả những nơi không có nguồn điện.

Trọng lượng của máy in bill kết nối điện thoại rất nhẹ, chỉ khoảng 300gram, vì thế, người dùng dễ dàng mang theo bên mình mà không lo vướng hay cồng kềnh. Với thiết kế nhỏ gọn, máy in hóa đơn KNĐT thường được đặt vào vị trí thắt lưng hoặc cầm tay.

may-in-hoa-don-ket-noi-dien-thoai-co-uu-nhuoc-diem-gi

2. Ưu nhược điểm của máy in hóa đơn kết nối điện thoại

  • Ưu điểm:

Ưu điểm của máy in hóa đơn KNĐT gồm có:

– Máy in hóa đơn KNĐT có thể in được từ xa thông qua bluetooth

– Không phụ thuộc vào mạng internet do kết nối qua bluetooth

– Máy in kết nối điện thoại có tính cơ động cao bởi sử dụng bằng pin sạc chứ không phải dây cắm điện

– Trọng lượng của máy in hóa đơn cầm tay nhẹ nên có thể mang theo bên người khi làm việc.

  • Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì máy in hóa đơn KNĐT cũng có một số nhược điểm đó là:

– Khoảng cách kết nối thấp do mạng bluetooth chỉ hoạt động được trong phạm vi bán kính 10-15m.

– Tốc độ in của máy in hóa đơn di động này ở mức trung bình, khoảng 50-70mm/s.

– Máy in hóa đơn KNĐT kén người dùng, chỉ thích hợp trong một số ngành nghề đặc trưng như in hóa đơn tại chỗ giao hàng, thanh toán tiền điện, nước, hóa đơn taxi…

may-in-hoa-don-ket-noi-dien-thoai-co-uu-nhuoc-diem-gi.

3. Mua máy in hóa đơn kết nối điện thoại ở đâu uy tín?

Tuy có một số nhược điểm nhưng máy in hóa đơn di động vẫn có vị trí trên thị trường bởi nó thực sự cần cho một số ngành nghề. Vậy nên, sản phẩm này vẫn được bán rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt khi mà mọi giao dịch hiện nay đều được cải tiến thì việc in hóa đơn thanh toán trong lĩnh vực điện nước và một số ngành khác là rất cần thiết. Nhu cầu sử dụng may in hóa đơn KNĐT ngày càng cao, do đó, cũng có nhiều đơn vị phân phối dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín bán máy in với giá tốt thì không phải dễ. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy thì hãy đến với công ty HTmart Việt Nam.

Chúng tôi có các loại máy in hóa đơn không dây, đa dạng mẫu mã, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được dòng máy in hóa đơn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Máy in hóa đơn Bluetooth có ưu điểm gì? tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.