1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy in hóa đơn tính tiền quán café dùng loại nào?

Máy in hóa đơn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh, trong đó có mô hình quán café. Với mô hình này thì không phải loại máy in bill nào cũng thích hợp. Vậy máy in hóa đơn tính tiền quán café dùng loại nào là thích hợp nhất?

1. Tiêu chí chọn máy in hóa đơn tính tiền quán cafe

– Với quán cafe quy mô nhỏ:

Để chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp, bạn cần phải xác định được quy mô của quán mình là nhỏ hay lớn, lượng khách có đông hay không. Nếu quán cafe quy mô nhỏ thì bạn chỉ cần mua loại máy in bill k58 là đáp ứng được nhu cầu của quán bạn. Với máy in hóa đơn K58, bạn có thể in hóa đơn với tốc độ vừa phải.

Loại máy in hóa đơn này thì không cần phải tốn nhiều chi phí, giá chỉ khoảng hơn 500.000 đồng. Vì giá rẻ nên máy in bill k58 không có chế độ cắt giấy tự động mà phải dùng tay để xé. Bạn cũng đừng lo lắng bởi vì để xé giấy in hóa đơn thì rất đơn giản thôi bởi đã có răng cưa của máy định dạng sẵn chỗ cần xé giấy, bạn chỉ cần kéo mạnh một phát là xé được hóa đơn.

– Với quán cafe quy mô lớn:

Với quán cafe quy mô lớn cũng đồng nghĩa là quán của bạn hoạt động khá tốt, lượng khách đều và đông hàng ngày, vì thế bạn nên chọn loại máy in hóa đơn K80. Máy in bill K80 có tốc độ in nhanh, có chế độ cắt giấy tự động chứ không phải dùng tay để xé hóa đơn. Cũng chính bởi một số đặc điểm nổi trội hơn nên giá máy in hóa đơn K80 cũng cao hơn so với giá máy in bill K58, thường ở khoảng hơn 1 triệu đồng.

máy in hóa đơn tính tiền quán café

2. Máy in hóa đơn tính tiền quán café dùng loại nào?

Dựa theo tiêu chí chọn máy in hóa đơn ở trên thì chúng tôi gợi ý bạn các dòng máy in hóa đơn tính tiền quán café sau:

– Đối với dòng máy in hóa đơn K58 thì bạn có thể tham khảo loại máy in bill xprinter XP-58IIH. Đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ, để ở quầy thu ngân không tốn nhiều diện tích, có tốc độ in 90mm/s, giá thành rẻ. Máy in bill XP-58IIH khi có lệnh in bill hóa đơn thì két thu ngân tự động mở.

Nếu bạn mua sản phẩm này ở HTMart Việt Nam thì giá chỉ có 500.000 đồng, được tặng 1 cuộn giấy in bill K58.

– Đối với dòng máy in hóa đơn K80 thì bạn có thể tham khảo loại máy in bill HTP-280B. Dòng máy này có đầu in Seiko của Nhật nên rất bền, có tốc độ in là 160mm/s, có chế độ cắt giấy tự động, lưỡi dao cắt được làm từ thép sắc bén chống gỉ, đảm bảo khả năng cắt giấy in hóa đơn nhanh nhất.

Hiện tại, sản phẩm này đang được HTMart bán với giá là 1.400.000 đồng.

máy in hóa đơn tính tiền quán café

Trên đây là 2 dòng máy in hóa đơn phổ biến, bạn có thể mua cho quán cafe của mình.

Nếu bạn cần tư vấn kĩ hơn về 2 loại máy in hóa đơn cho quán cafe ở trên thì hãy liên hệ ngay với công ty HTMart qua website https://mavachsieuthi.com

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sâu sắc về sản phẩm máy in hóa đơn, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được loại máy in thích hợp.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.